Bảo đảm chất lượng

25/08/2023

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Ngày 25/8/2023, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng ban hành kèm theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ GDĐT.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội thành lập năm 2010, sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Trường ngày càng được mở rộng về quy mô, với những kết quả và thành tích đáng khích lệ trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Trải qua quá trình tự đánh giá và đánh giá ngoài Cơ sở giáo dục, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) đã được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng ban hành kèm theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ GDĐT.

Sáng ngày 25/8/2023, Nhà trường long trọng tổ chức buổi Lễ đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

Thành phần tham dự gồm có:

– Về phía khách mời:

+ PGS.TS. Đỗ Anh Dũng – Phó Chánh Thanh tra Bộ GDĐT

+ ThS. Hoàng Thái Sơn – Chuyên viên Phòng Quản lý kiểm định chất lượng giáo dục

+ Thiếu tướng, PGS.TS. Chu Minh Hồng, nguyên Phó Cục trưởng Cục Nhà trường – BQP

– Về phía Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn tới công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận:

+ TS. Dương Mộng Hà – Phó Giám đốc trung tâm

+ TS. Lê Hoàng Vũ – Phó Giám đốc trung tâm

– Về phía Lãnh đạo Nhà trường:

+ PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch HĐT

+ PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng

Cùng các đơn vị Báo chí: Việt Nam Hội Nhập, Tuổi Trẻ Thủ Đô, Giáo dục thời đại,…tới chúc mừng và đưa tin về sự kiện.

Tới dự buổi lễ còn có lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể CBGV và Sinh viên.

TS. Dương Mộng Hà (ngoài cùng bên trái) và TS. Lê Hoàng Vũ (ngoài cùng bên phải) thay mặt Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn lên trao Quyết định và Giấy chứng nhận cho Nhà trường

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã thực hiện nội dung đánh giá gồm 25 tiêu chuẩn, 111 tiêu chí theo Thông tư 12/2017 của Bộ GD&ĐT ban hành Quy định về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học.

Quyết định của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn công nhận Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục, điểm trung bình của các tiêu chuẩn trong từng lĩnh vực đều đạt từ 3,7 điểm trở lên và không có tiêu chuẩn nào có điểm trung bình dưới 2 điểm.

Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục không chỉ là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo mà còn đem đến những cơ hội để nâng cao chất lượng các mặt hoạt động của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Đây cũng chính là động lực giúp thầy, trò Nhà trường tiếp tục cố gắng, nỗ lực thực hiện sứ mạng là một trường đại học tư thục, chuyên ngành, định hướng ứng dụng, khẳng định uy tín cao trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trong các lĩnh vực kinh doanh và quản lý, công nghệ, pháp luật và ngôn ngữ chuyên ngành.

🎀 CHÚC MỪNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC🎀

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

“Điểm tựa tri thức – Đột phá thành công”