Sự kiện

27/09/2022

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy khoá 7 Khoa Ngoại Ngữ

Sáng 23 tháng 9 năm 2022, Khoa Ngoại Ngữ – Trường đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội long trọng tổ chức lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy khóa 7 niên khóa 2018-2022.Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và xúc động. Về phia nhà Trường có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Trưởng phòng quản lý đào tạo. Về phía Khoa, toàn bộ ban chủ nhiệm và cán bộ giáo viên đều có mặt, và không thể thiếu được  sự háo hức chờ đợi của 49 tân cử nhân cùng đông đảo gia đình, bạn bè, người thân cũng đã đến tham dự và chia vui cùng các con, em của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Nguyễn Thị Định – Phó Trưởng Khoa phụ trách nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc khóa học đúng hạn. Trong số 49 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 lần này có 1 em đạt loại Xuất Sắc và 5 em đạt loại Giỏi. Cô đánh giá cao sự chỉ đạo quyết liệt của Nhà trường, sự phối hợp hiệu quả của các Khoa, Viện chuyên ngành, các đơn vị chức năng, các thầy cô giáo đã mang hết tâm huyết nghề nghiệp đến cho các em không chỉ là tri thức mà còn là nhân cách, cùng sự nỗ lực học tập của các em sinh viên đã vượt qua những tác động khó khăn và ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid – 19 để mang lại thành quả ngọt ngào cho ngày hôm nay.Cô mong muốn các tân cử nhân sẽ đem những kiến thức đã tích lũy suốt 4 năm qua, tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập, cạnh tranh cao như hiện nay và cho dù các em ở vị trí công việc nào, nơi nào thì các em cũng sẽ luôn làm việc với niềm đam mê, nhiệt huyết, với tinh thần chuyên nghiệp nhất, lan tỏa những hình ảnh tốt đẹp của ngôi trường các em đã học tập và trưởng thành đến mọi miền đất nước, góp phần làm rạng danh truyền thống đầy tự hào của sinh viên Trường Đại học FBU thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy khóa 7 niên khóa 2018-2022 của khoa Ngoại ngữ Trường đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội.

Không khí trang nghiêm trước khi buổi lễ được tiến hành

Các tân sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Anh trong giờ phút công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

 Háo hức xen lẫn tự hào khi thực hiện nghi thức đội mũ cử nhân

Vinh danh sinh viên xuất sắc và sinh viên giỏi toàn khóa

Đội ngũ giảng viên, những người đã góp phần không nhỏ cho thành quả ngày hôm nay

Chụp hình lưu niệm cùng các vị đại biểu và các tân cử nhân

Thấy hiệu trưởng trao bằng cho sinh viên xuất sắc

Niềm vui vỡ òa ngày nhận bằng tốt nghiệp

Gia đình luôn sát cánh cùng con từ ngày nhập học đến khi nhận bằng

Các tin liên quan