Các hoạt động

13/06/2022

Lễ Bế giảng Khóa học Giáo dục Quốc phòng – An ninh và Giáo dục thể chất cho Sinh viên K10 FBU (Xuân Hòa 2022)

Ngày 11/6/2022, tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã diễn ra Lễ Bế giảng khóa học GDQP-AN cho Sinh viên K10 Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có Đại tá.TS Phan Xuân Dũng – Phó Giám Đốc; Thượng tá Đặng Việt Hùng – Trưởng phòng Đào tạo; Thượng tá Vũ Mạnh Hà – Phó Trưởng Khoa Quân sự. Về phía Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội có PGS.TS.NGƯT. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Thị Hải Vân – Phó Viện trưởng Viện Kế toán Kiểm toán; Th.S Nguyễn Hoàng Huy – Phó Bí thư Đoàn TN; Thầy Bùi Văn Hoan – Giảng viên Khoa Cơ bản; cùng các giảng viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2; và đặc biệt là sự có mặt của hơn 1000 Sinh viên K10 tại buổi Lễ.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy ý nghĩa. Tại buổi Lễ, Ban Giám đốc Trung tâm đã cấp Giấy khen cho các Sinh viên đạt thành tích xuất sắc và giỏi trong quá trình rèn luyện, học tập trong Khóa học.

Các Thầy Cô tại Trung tâm GDQP-AN Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã có những lời chia sẻ, động viên và chia tay trong lưu luyến với các bạn Sinh viên Khóa 230 (Trung tâm). Bên cạnh đó cũng không quên căn dặn các bạn Sinh viên K10 FBU luôn biết phấn đấu rèn luyện Thể chất – Trí tuệ – Ý chí trong quá trình học tập tại Trường cũng như trong cuộc sống.

Tại buổi Lễ, những bạn Sinh viên K10 FBU cũng không quên tri ân các Thầy Cô Trung tâm GDQP-AN Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

“Đôi khi chúng em đã làm các Thầy Cô phải muộn phiền, cho chúng em gửi lời xin lỗi tới Thầy Cô…” lời xin lỗi mộc mạc nhưng chân thành của bạn Sinh viên Khuất Thị Tươi khi đại diện cho các bạn Sinh viên xúc động phát biểu trong buổi Lễ.

Ngày mai các bạn Sinh viên K10 FBU sẽ lên đường về với Gia đình, tạm biệt các bạn và các Thầy Cô trước khi bước vào những giờ học mới. Hành trang các bạn mang theo sẽ là sức khỏe – ý chí của một Chiến sĩ FBU.

Buổi Lễ Bế giảng đã thành công tốt đẹp, Khóa học Giáo dục Quốc phòng & An ninh và Giáo dục thể chất cho Sinh viên K10 FBU đã chính thức khép lại. Khóa học tuy ngắn nhưng sẽ là kỷ niệm nhớ mãi trong cuộc đời Sinh viên.

“Nơi tình yêu bắt đầu, Nơi tình bạn thăng hoa”

Xuân Hòa, Tháng 6/2022

Các tin liên quan