Các hoạt động

28/10/2022

Gặp mặt tân sinh viên khóa 11 Khoa Ngoại Ngữ

Sáng 27/10 tại hội trường 301, cơ sở đào tạo 136 Phạm Văn Đồng, Khoa Ngoại Ngữ – trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên khóa 11.

Tại buổi gặp mặt, Thạc sĩ Nguyễn Thị Định – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Ngoại ngữ đã có bài phát biểu chào mừng các tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Tiếng anh Tài chính khoá 11. Các bạn tân sinh viên cũng đã được hiểu rõ hơn về khoa, đội ngũ giảng viên khoa cũng như về ngành Ngôn ngữ Anh mà các em theo học qua phần giới thiệu chi tiết của thạc sĩ Phạm Hồng Phượng. Bên cạnh đó các em còn được lắng nghe những dặn dò, lưu ý vô cùng quan trọng trong việc đánh giá học tập và rèn luyện ở môi trường đại học cũng như những hình thức kỷ luật và khen thưởng qua phần chia sẻ của Thạc sĩ Lê Thị Yến, qua đó giúp các em định hướng được những mục tiêu phấn đấu ngay từ những ngày đầu học tập.

Các bạn tân sinh viên cũng đã có phần giao lưu với cựu sinh viên và các anh chị sinh viên khóa trên, lắng nghe những kinh nghiệm và phương pháp học tập mà chính các bạn sinh viên đã đúc rút ra được trong những năm tháng theo học tại trường.

Không khí buổi gặp gỡ trở nên sôi động hơn bao giờ hết với phần giao lưu với khách mời đặc biệt là giảng viên nước ngoài, thầy Tomi Taminen đến từ Phần Lan. Thầy đã chia sẻ và truyền đạt những kinh nghiệm học tiếng anh hiệu quả cũng như mang đến nhiều hoạt động mang tính tương tác cao cho các bạn tân sinh viên. Các bạn sinh viên đã thực sự có những trải nghiệm tuyệt vời, sử dụng tiếng Anh để giao lưu, đặt câu hỏi cũng như trả lời những câu hỏi, tham gia những trò chơi vô cùng thú vị mà thầy mang đến.

Và sẽ không thể thiếu những tiết mục văn nghệ vô cùng xuất sắc đến từ chính các bạn sinh viên trong khoa Ngoại ngữ. Tất cả như cùng ngân nga theo những giai điệu sôi động và những giọng ca đầy nội lực. Sự dàn dựng công phu và đa dạng các tiết mục đã cho thấy tình cảm nồng nhiệt mà các anh chị khoá trên dành chào đón các em tân sinh viên.

Đại diện cho toàn bộ tân sinh viên khoá 11, bạn Huy Hoàng cho biết: “Chúng em đã cảm nhận được những tình cảm vô cùng nồng ấm ngay từ những ngày đầu về trường làm thủ tục nhập học. Buổi gặp gỡ thực sự khiến các em cảm động và biết ơn trước những tình cảm đó và hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để là niềm tự hào của nhà trường, thầy cô và gia đình”.

Giao lưu sôi nổi với giảng viên nước ngoài

Những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt cô và trò khoa Ngoại Ngữ ngày gặp mặt

Những tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng

Cùng lưu giữ những khoảnh khắc

 

Các tin liên quan