Tin tức

05/06/2021

Địa chỉ học thạc sĩ uy tín ngành tài chính – ngân hàng

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) là địa chỉ đáng tin cậy nếu muốn học thạc sĩ uy tín ngành kinh tế. Nhà trường hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành tài chính ngân hàng. Đáp ứng ngày càng cao sự đòi hỏi của thị trường mới đối với nhân lực giàu kiến thức, chủ động và sáng tạo.

Chương trình đào tạo thạc sĩ tại FBU

FBU dù mới được thành lập chưa lâu nhưng đã và đang trở thành cái tên được nhiều người học biết đến. Là địa chỉ đào tạo chuyên ngành tài chính uy tín hàng đầu hiện nay. Nhằm hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho cho đất nước trong xu thế hội nhập quốc tế, FBU xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ ngành kinh tế:

+ Ngành đào tạo

Hiện tại, FBU đang đào tạo chính quy 5 ngành học chính: tài chính – ngân hàng; Kế toán, Kiểm toán, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Thương mại. Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kinh tế. Đáp ứng yêu cầu của người học khi muốn nâng cao kiến thức, hiểu biết thông qua việc nâng cao bằng cấp của mình.

+ Xây dựng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo thạc sĩ tại FBU được xây dựng và học hỏi, áp dụng từ chương trình đào tạo của các trường danh tiếng trên thế giới. Chương trình đào tạo chuyên sâu, mang tính thực tế cao, giúp học viên vừa được học tập, nghiên cứu vừa trải nghiệm thực tế, giải quyết mọi tình huống liên quan đến công việc sau này.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, hướng học viên đến một môi trường học tập chuyên sâu, bài bản. FBU liên kết với các trường kinh tế trong và ngoài nước giúp học viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi và mở rộng kiến thức.

+ Linh động trong lịch học

Nhằm đáp ứng nhu cầu học thạc sĩ uy tín của sinh viên và cả những người đang đi làm, nhà trường bố trí chương trình cao học với lịch học linh động. Học viên có thể dễ dàng chủ động bố trí thời gian hơp lý để đi học đảm bảo thời lượng, không bỏ lỡ kiến thức.

Lợi thế của học viên khi học thạc sĩ tại FBU

Bất cứ học viên nào đủ điều kiện, tiêu chuẩn đều có thể đăng ký học tập chương trình đào tạo thạc sĩ tại FBU. Học tập tại đây, học viên được hưởng nhiều lợi thế:

+ Học tập và nghiên cứu với các chuyên gia, giáo sư

FBU hội tụ nguồn nhân lực đáp ứng cao nhất yêu cầu về đào tạo theo chuẩn quốc tế ngành kinh tế. Các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức. Đồng thời, học viên được tạo điều kiện để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, đầu tư, hợp tác quốc tế. Đây là môi trường hoàn hảo để trang bị kiến thức chuyên sâu và rèn luyện bản thân.

+ Môi trường rèn luyện mang tính chuyên nghiệp

Tại sao FBU được lựa chọn là địa chỉ học thạc sĩ uy tín? Bởi FBU đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo song hành cả mặt kiến thức chuyên sâu và ứng dụng thực tiễn. Học viên được theo học chương trình đào  tạo bài bản và nghiêm túc. Cùng với đó là các hoạt động giảng dạy mang tính thực tiễn, theo kịp thời đại. Nhằm đào tạo những con người vững về kiến thức, chắc về chuyên môn và luôn sẵn sàng vận động theo xu thế mới. Là những người đáp ứng cao nhất về yêu cầu năng lực tại các doanh nghiệp lớn hiện nay.

Thủ tục đăng ký học thạc sĩ tại FBU

Các học viên có nhu cầu tham gia khóa học thạc sĩ uy tín tại FBU chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhà trường. Cung cấp thông tin cá nhân, học vấn để nhà trường xem xét điều kiện dự tuyển. Sau đó hoàn thiện các thủ tục cần thiết và dự tuyển theo quy định.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn liên hệ ngay: TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI – 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Các tin liên quan