Tin tức

12/01/2023

Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Hà Nội

Kế toán là một ngành học không bao giờ “lỗi thời” bởi với nhịp độ phát triển công nghiệp như hiện nay thì có rất nhiều doanh nghiệp mới mọc lên và các doanh nghiệp cũ thì không ngừng mở rộng quy mô. Chính vì vậy ngành kế luôn là ngành học thu hút được nhiều bạn trẻ theo học. Tuy đã có trong tay tấm bằng cử nhân kế toán nhưng vẫn còn không ít người muốn nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách học lên thạc sĩ kế toán. Thế nhưng có một câu hỏi rất hay được đặt ra đó là có nên tiếp tục theo học thạc sĩ ngành kế toán hay không? Trường nào đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để biết được đó là ngôi trường nào nhé!

Có nên học thạc sĩ kế toán?

Sau khi tốt nghiệp đại học vẫn còn rất nhiều sinh viên phân vân rằng nên đi làm ngay hay tiếp tục học thạc sĩ kế toán. Câu trả lời có cần thiết hay không còn phụ thuộc vào điều kiện của bản thân người học.

Vậy tại sao nên tiếp tục theo học thạc sĩ kế toán? Có một lý do rất dễ dàng để chúng ta có thể nhận thấy đó chính là bạn sẽ có cơ hội được làm việc ở vị trí tốt hơn hơn so với tấm bằng cử nhân đại học. Bởi có những vị trí mà nhà tuyển dụng yêu cầu là phải có tấm bằng thạc sĩ. Hiện nay có rất nhiều người cho rằng chỉ cần học xong đại học, sẽ có được một công việc tốt, chỉ vậy thôi là đủ. Điều này là đúng, bạn hoàn toàn có thể tìm được một công việc tốt thế nhưng để có thể thăng tiến trong công việc thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Nhưng khi có trong tay tấm bằng thạc sĩ mọi thứ với bạn có thể trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hình 1_ Có nên học thạc sĩ chuyên ngành kế toán?

Nếu như bạn làm việc với xuất phát điểm là tấm bằng đại học thì phải mất rất nhiều thời gian có thể là 3 năm, 4 năm, 5 năm hoặc lâu hơn thế để có thể đạt được tiền lương và vị trí như bạn mong muốn.

Nhưng có một điều chắc chắn chỉ với thời gian 2 năm bạn sẽ có trong tay mình tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành kế toán. Nó có thể hỗ trợ cho công việc của bạn sau này rất nhiều. Không những thế khi bạn học thạc sĩ chuyên ngành kế toán bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới và nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm và tạo ra điều kiện thuận lợi cho sự phát triển hơn.

Trường nào đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay?

Sau khi biết được lý do tại sao nên tiếp tục theo học thạc sĩ chuyên ngành kế toán thì vấn đề quan trọng tiếp theo đó là lựa chọn ngôi trường tốt để theo học. Nếu như có được tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành kế toán thì chắc chắn hồ sơ xin việc của bạn sẽ rất đẹp và nó sẽ còn đẹp hơn nếu như tấm bằng đó được cấp tại một nơi có uy tín và chất lượng tốt.

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở giáo dục đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán, thế nhưng đâu là ngôi trường đào tạo ngành học này tốt nhất hiện nay thì không phải ai cũng biết.

Hình 2_ FBU –  cơ sở đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Trường đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) là một trong những ngôi trường có tiếng tại Hà Nội chuyên đào tạo các khối ngành kinh tế nói chung và thạc sĩ chuyên ngành kế toán nói riêng. Tại FBU các bạn sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành, nhiệt huyết yêu nghề, cùng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Theo học thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại FBU, các bạn đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên sâu của ngành kế toán.  Không những thế chương trình học tại Trường đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội có nhiều khung thời gian cho các bạn lựa chọn. Do đó đối với các bạn đã đi làm việc học sẽ không bị ảnh hưởng đến công việc hay thời gian cá nhân.

Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên có thể giúp bạn biết được đâu là ngôi trường đào tạo chuyên ngành thạc sĩ kế toán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hay cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024 3793 1340 để được tư vấn cụ thể nhé!

Các tin liên quan