Tin tức

04/07/2024

Chương trình Đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Có không ít các trường đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Hà Nội. Vì ngành Quản trị kinh doanh hiện nay là ngành hot so với các ngành nghề khác. Các bạn sinh viên yêu thích và đam mê ngành này có thể tham gia học thạc sĩ chuyên ngành này tại rất nhiều trường ĐH. Nhưng để lựa chọn được ngôi trường có chương trình Đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Hà Nội chất lượng thì các bạn sinh viên cần phải nghiên cứu kỹ hơn.

Chương trình Đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Hà Nội thế nào?

Sau khi tốt nghiệp Đại học ngành Quản trị kinh doanh, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tiếp tục theo học chương trình đào tạo thạc sĩ. Việc học lên thạc sĩ giúp các bạn có được bằng cấp có giá trị hơn và được trang bị kiến thức sâu rộng hơn. Đương nhiên việc học tiếp lên thạc sĩ cũng sẽ khiến bạn phải mất thêm một khoản chi phí. Nhưng so với những lợi ích mà bạn đạt được thì chi phí bỏ ra là rất hợp lý. Hơn nữa việc học luôn là việc quan trọng nên càng trang bị nhiều kiến thức, càng mang lại nhiều giá trị.
Để bạn hiểu hơn về các chương trình đào tạo thạc sĩ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về chương trình học đào tạo thạc sĩ của Trường ĐH Tài chính ngân hàng Hà Nội:
– Đào tạo trong khoảng thời gian từ 1,5 năm đến 2 năm ( bao gồm 3 kỳ học, tính cả thời gian viết luận văn).
– Số tín chỉ: đào tạo chương trình thạc sĩ có khoảng 60 tín chỉ. 6 tín chỉ sẽ dành cho phần kiến thức chung, còn kiến thức chuyên ngành và kiến thức cơ sở có khoảng 42 tín chỉ. Số tín chỉ còn lại dành cho các bạn để làm luận văn.
– Chương trình đào tạo thạc sĩ có học phần tự học, số học phần này khoảng 6 học phần.
– Đối tượng có thể tham gia tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ là toàn bộ công dân nước Việt Nam. Những sinh viên đã học xong cấp bậc cử nhân ở các chuyên ngành đều có thể học tiếp lên bậc thạc sĩ.

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh có quy chế và các điều kiện trong đào tạo

Về quy chế đào tạo

– Quy định và quy chế đào tạo của Trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội đều chấp hành nghiêm chỉnh theo chương trình, nội quy, quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.
– Trước khi bắt đầu năm học, FBU đều thống nhất quy chế trong giảng dạy và học tập. Quy chế và quy định đào tạo được phổ biến cho phụ huynh và học sinh trước mỗi năm học mới..

Về cách thức tổ chức quản lý:

– Kế hoạch đào tạo của FBU được đưa ra bởi sự thống nhất giữa Phòng Đào tạo và các Khoa chuyên ngành. Vì thế đảm bảo sự chặt chẽ và thống nhất trong kế hoạch.
– Cơ sở vật chất hiện đại, giáo vụ trực quan tốt giúp sinh viên có môi trường học chuẩn chất lượng.

Về điều kiện tốt nghiệp:

– Khi theo học chương trình đào tạo thạc sĩ ở FBU, học viên phải đảm bảo điểm trung bình đạt từ 5.5 điểm trở lên. Có thể sử dụng thang điểm số đến 10 hoặc thang điểm chữ A,B,C.
– Khi làm luận văn, học viên phải đạt số điểm từ 5,5 điểm trở lên..
– Trình độ Ngoại ngữ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học ở FBU. Học viên theo học phải có trình độ Ngoại ngữ tương đối tốt để đảm bảo cho việc theo học chương trình thạc sĩ.
– Trường ĐH Tài chính ngân hàng theo quy chế của Bộ Giáo dục và cũng đề ra những quy định riêng. Vì thế khi theo học, học viên phải chấp hành đầy đủ, nghiêm túc quy chế và quy định của Nhà trường.

Chọn chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của FBU đem lại lợi ích gì?

Học tại FBU dù là chương trình cử nhân hay thạc sĩ thì các bạn học viên luôn nhận được rất nhiều lợi ích. Lợi ích các bạn học viên nhận được đến từ nhiều yếu tố như bằng cấp có giá trị, chương trình học chuyên sâu, bài bản, phương pháp đào tạo theo chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại. Khi đăng ký học tại FBU bạn sẽ luôn nhận được mức ưu đãi học phí tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm kiếm ngôi trường đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất thì FBU là một địa chỉ đáng được lưu tâm.
Số tư vấn tuyển sinh của FBU: 024 3793 1340 – 024 3793 1341. Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các hoạt động, thông tin, hình ảnh về FBU thì có thể truy cập website: fbu.edu.vn.

Các tin liên quan