Tin tức

16/05/2021

5 lý do học kế toán – kiểm toán tại FBU luôn hấp dẫn

Học kế toán – kiểm toán tại FBU luôn là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Đây là một trong những ngành nghề mang tính đặc thù và có vai trò vô cùng quan trọng ngoài xã hội. Chính vì thế nó luôn là ngành học hấp dẫn đối với nhiều người. Dưới đây fbu.edu.vn sẽ đưa ra cho bạn 5 lý do nên theo học kế toán – kiểm toán tại FBU.

Những lý do nên học kế toán – kiểm toán tại FBU

1, Nhu cầu tuyển dụng ngành kế toán – kiểm toán tại FBU không ngừng tăng

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành kế toán – kiểm toán. Tuy nhiên với những ngôi trường nổi tiếng sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hiện nay trên cả nước có đến hàng trăm công ty cung cấp các dịch vụ kế toán – kiểm toán. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng chuyên ngành này khá cao. Tuy nhiên ứng cử viên sáng giá sẽ luôn là những sinh viên tốt nghiệp tại những trường đào tạo uy tín. Với sinh viên học kế toán – kiểm toán tại FBU luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Bởi đây là ngôi trường uy tín, chất lượng và nổi tiếng tại Hà Nội.

2, Đào tạo đặc thù tạo nên sự khác biệt về kế toán – kiểm toán tại FBU

Cũng giống như những trường chuyên ngành, chuyên sâu khác. Ngành kế toán – kiểm toán cũng đòi hỏi những kiến thức chuyên sâu và đặc thù. Chính vì thế những kế toán viên –  kiểm toán viên phải được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. FBU sẽ đem đến cho bạn môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

3, FBU là “lò” đào tạo nguồn nhân lực kế toán –  kiểm toán chất lượng cao

Với những công ty kế toán – kiểm toán lớn thì môi trường làm việc là cực kỳ khắt khe và chuyên nghiệp. Chính vì thế việc trang bị cho mình kỹ năng, kiến thức chuyên môn đồ sộ là rất cần thiết. Với đội ngũ giảng viên, giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực này. FBU được đánh giá rất cao về việc đào tạo nguồn nhân lực kế toán – kiểm toán hiện nay.

4, Học kế toán – kiểm toán tại FBU được định hướng nghề nghiệp

Với những bạn sinh viên theo học ngành kế toán – kiểm toán thường định hướng theo làm kế toán viên hoặc kiểm toán viên tại một đơn vị nào đó. Tuy nhiên với sinh viên học kế toán – kiểm toán sẽ được định hướng nghề nghiệp một cách phù hợp nhất. Các bạn trẻ có thể được định hướng nghề nghiệp  như kiểm toán độc lập, kiểm toán nội bộ, kiểm soát viên, tư vấn kinh doanh, thuế, tư vấn về gian lận, quản trị rủi ro… Đã có rất nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như: kiểm soát, rủi ro, thuế … Họ đều có xuất phát điểm từ kế toán – kiểm toán.

5, FBU sẽ giúp bạn từ xin việc sang chọn việc

Hầu hết các bạn trẻ khi tìm hiểu và lựa chọn ngành học đều khá lo lắng sau khi ra trường. Họ mông lung không biết ra trường sẽ tìm việc gì, sẽ làm việc ở đâu…Với ngành kế toán – kiểm toán bạn không chỉ được học kiến thức trong sách vở. Bạn còn được ứng dụng thực tế để tích lũy kinh nghiệm. Nhờ đó sẽ giúp các bạn sinh viên khi ra trường có thể tự tin ứng tuyển vào những vị trí tốt.

Với 5 lý do trên chắc hẳn bạn đã biết được tại sao nên học kế toán – kiểm toán tại FBU. Để tìm hiểu thêm về thông tin tuyển dụng các bạn trẻ có thể đến trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội. Bạn có thể liên hệ hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất!

Các tin liên quan