06/11/2023

5 lý do học kế toán – kiểm toán tại FBU luôn hấp dẫn

FBU là môi trường đào tạo ngành Kế toán – kiểm toán chất lượng. Do nắm bắt được nhu cầu của các bạn trẻ đối với ngành nghề này, nên FBU xây dựng hệ thống đào tạo quy chuẩn về mọi mặt. Với nhiều năm đào tạo ngành kế toán kiểm toán, FBU sẽ giúp bạn tìm hiểu vì sao ngành này luôn hấp dẫn người học và lý do các bạn nên chọn học kế toán – kiểm toán tại FBU.

Vì sao bạn nên học kế toán – kiểm toán tại FBU

Cơ hội được tuyển dụng cao

Các trường có đào tạo chuyên ngành kế toán – kiểm toán không phải ít tại nước ta. Nhưng không phải môi trường nào cũng tốt và phù hợp với bạn. Vì vậy, trước khi bạn chọn học ở đâu thì hãy tìm hiểu trước về ngành nghề này.

Với sự phát triển của nền kinh tế, rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ được lập ra. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần những người làm vị trí kế toán. Vì thế mà nhu cầu dành cho vị trí việc làm này đặc biệt quan trọng. Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cho ngành kế toán có tỉ lệ cao nhất trong tất cả các ngành. Nhưng các bạn cần nhớ, những bạn sinh viên tốt nghiệp các trường ĐH có tên tuổi luôn là lựa chọn ưu tiên của các nhà tuyển dụng. Vì vậy bạn nên chọn học kế toán – kiểm toán tại FBU để giúp bằng cấp của bạn có giá trị.

FBU có sự đào tạo khác biệt

Bất kỳ ngành học nào cũng đòi hỏi những kiến thức chuyên môn sâu và có tính đặc thù. Ngành kế toán – kiểm toán cũng vậy. Các kế toán – kiểm toán viên luôn phải vững về kiến thức chuyên môn và các kỹ năng tính toán cần thiết.

Ở FBU, chuyên ngành kế toán – kiểm toán được chú trọng đào tạo kiến thức chuyên môn một cách bài bản, chuyên sâu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trang bị mọi kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên ra trường. Chỉ cần bạn tìm hiểu, bạn sẽ thấy môi trường học kế toán – kiểm toán tại FBU luôn có sự khác biệt.

Sinh viên học tại FBU luôn nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất.

Tại FBU, bạn sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất hiện đại do FBU luôn chú trọng xây dựng các giảng đường lớn, trang bị máy móc công nghệ hiện đại. Để giúp sinh viên có được môi trường tốt, FBU xây dựng hệ thống phòng họp, phòng lab, phòng hội thảo, phòng thư viện đạt chuẩn.

Bên cạnh đó, thế mạnh của FBU được thể hiện ở đội ngũ giảng viên. Giảng viên của chúng tôi đều mang học hàm học vị Giáo sư, Tiến sĩ. Là những người có bằng cấp cao và có kỹ năng sư phạm tốt. Hơn nữa, giảng viên của FBU luôn đồng hành cùng sinh viên trong mọi hoạt động học tập và cả cuộc sống.

FBU luôn định hướng công việc cho sinh viên

Nắm bắt được tâm lý hoang mang của các bậc phụ huynh và sinh viên về việc làm sau khi ra trường, FBU luôn có những buổi hội thảo hướng nghiệp. Thông qua các buổi hướng nghiệp này, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để tiếp xúc với doanh nghiệp. Đặc biệt với ngành kế toán – kiểm toán tại FBU, định hướng công việc cần rất rõ ràng.

Các bạn sinh viên thông qua quá trình đào tạo có thể hình dung rất rõ công việc sau này. Nhiều công việc có thể được định hướng như kế toán viên, kiểm toán viên, kế toán độc lập, tư vấn tài chính, kiểm toán độc lập… Ngoài ra, sinh viên có thể xác định về những lĩnh vực kinh doanh riêng biệt. Kiến thức về kế toán, kiểm toán có thể giúp cho bạn trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Học kế toán – kiểm toán tại FBU giúp sinh viên phát triển về mọi mặt

Với ngành kế toán – kiểm toán, ngoài lý thuyết, bạn còn được tiếp xúc với nhiều cơ hội thực hành. Trong quá trình học ở FBU, bạn được tham gia những buổi khảo sát, thực tập với những tình huống trong thực tế. Từ đó, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm và tự tin hơn trước khi đi làm. Vì thế, sinh viên của FBU ra trường có thể thể hiện kiến thức chuyên ngành với nhà tuyển dụng và kỹ năng xử lý tình huống đã được học.

Với 5 lý do trên chắc hẳn bạn đã biết được tại sao nên học kế toán – kiểm toán tại FBU. Để tìm hiểu thêm về thông tin tuyển dụng các bạn trẻ có thể liên hệ hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Chúc các bạn có được sự chọn lựa tốt nhất cùng với FBU. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những năm tháng sinh viên đẹp và ý nghĩa nhất.