Tin tức

24/05/2021

5 Lý do bạn nên chọn học pháp luật kinh tế tại FBU

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là đơn vị chuyên đào tạo các chuyên ngành lĩnh vực kinh tế. Trong đó có ngành Luật kinh tế. Sinh viên học pháp luật kinh tế tại FBU có cơ hội được đào tạo và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp. Sau khi ra trường được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc và thăng tiến sự nghiệp.

Có rất nhiếu lý do bạn nên lựa chọn học pháp luật kinh tế tại FBU:

Đào tạo chuyên sâu về ngành luật kinh tế

Sinh viên ngành luật kinh tế của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội được đào tạo chuyên sâu về ngành luật. Trong đó, chú trọng nhất là ngành pháp luật kinh tế với các chuyên môn về luật kinh tế vĩ mô, vi mô, luật kinh tế quốc tế… Nghiên cứu chuyên sâu các lĩnh vực luật kinh tế của nước ta và luật kinh tế quốc tế. Là cơ sơ pháp lý trong giải quyết các vấn đề về kinh tế, thương mại.

Đồng thời, sinh viên học pháp luật kinh tế tại FBU còn được nghiên cứu và đào tạo bài bản về các ngành luật khác như: luật dân sự, luật tố tụng, luật tố tụng, luật thương mại, hợp tác quốc tế, hôn nhân gia đình, công pháp quốc tế, sở hữu trí tuệ, luật ngân hàng, thuế, đất đai, luật lao động… Đây là tất cả những cơ sở pháp lý cần thiết cho một cử nhân luật kinh tế có đầy đủ kiến thức chuyên sâu, chuyên môn cao trong giải quyết mọi vấn đề về kinh doanh.

Rèn luyện kỹ năng bài bản

Nhằm giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin với công việc, Nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao hiệu quả rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho sinh viên:

+ Kỹ năng giao tiếp

Với sinh viên Luật, giao tiếp là một kỹ năng vô cùng cần thiết. Nhà trường tạo mọi điều kiện để sinh viên được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng truyền đạt bằng giọng nói và kỹ năng đọc, viết là lập luận, tranh luận. Sinh viên được rèn luyện để có khả năng tự tin trong giao tiếp, nói chuyện, tranh luận, tranh biện…

+ Kỹ năng  tiếp cận và khai thác thông tin

Nhằm giải quyết các vấn đề tranh chấp trong kinh doanh và các vấn đề liên quan trong xử lý công việc, sinh viên sẽ được tạo cơ hội để rèn luyện kỹ năng tiếp cận vấn đề. Kỹ năng xử lý và khai thác thông tin làm cơ sở để giải quyết công việc thấu đáo. Kỹ năng phân tích thông tin, tìm hiểu các vấn đề để giải quyết.

+ Kỹ năng xử lý tình huống

Học pháp luật kinh tế tại FBU sinh viên có cơ hội được rèn luyện nhiều để hoàn thiện kỹ năng xử lý tình huống. Nhất là những vấn đề nổi cộm hiện nay, cách tiếp cận vấn đề, phân tích thông tin và xử lý tình huống tốt.

Học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Trường Đại học Tài Chính – Ngân hàng Hà Nội đã và đang hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất học tập khang trang, chuyên nghiệp. Giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt, nhà trường chuyên đào tạo về lĩnh vực tài chính – ngân hàng, đây là môi trường đặc biệt hữu ích, liên quan tương hỗ để sinh viên học luật kinh tế học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân.

Tiếp cận với chương trình giáo dục hiện đại

Nhà trường được đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc đổi mới phương pháp, chương trình đào tạo.Chương trình giáo dục được lên phương pháp và theo motip giáo dục hiện đại của các nước tiên tiên. Sinh viên được học tập trong môi trường lành mạnh, năng động, hiện đại và trẻ trung.

Hỗ trợ học phí và cấp học bổng

Trường Đại học Tài Chính – Ngân hàng Hà Nội có nhiều chương trình hỗ trợ học phí đối với mọi sinh viên theo học pháp luật kinh tế tại FBU. Miễn – giảm học phí trong những trường hợp cụ thể theo quy định của Nhà trường. Đồng thời liên kết với các doanh nghiệp để cấp học bổng và tạo cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

Để tìm hiểu thêm về ngành luật kinh tế của trường, các bạn hãy liên hệ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI – 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Các tin liên quan