14/10/2024

Top trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất tại Hà Nội

Ngôn ngữ Anh là chuyên ngành rất tiềm năng về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Nhiều bạn quan tâm đến chuyên ngành này hiện nay vì ngôn ngữ Anh đã được các bạn học từ các cấp phổ thông nên không quá xa lạ. Những kiến thức mà các bạn được học sẽ tiếp tục được phát huy và nâng cao hơn ở cấp bậc đại học. Hơn thế, việc theo học ngành ngôn ngữ Anh còn tạo ra nhiều cơ hội để các bạn có thể đi du học. Hiện nay có nhiều trường đại học đào tạo ngôn ngữ Anh ở Hà Nội. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất để các bạn đưa ra được sự lựa chọn chính xác.

Top trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất tại Hà Nội

Những trường đại học sau đây là nơi tốt nhất để theo học chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Đây là những trường đại học lớn và danh tiếng, có lượng sinh viên theo học đông nhất. Bằng cấp của những ngôi trường này cũng là những bằng cấp có giá trị nhất.

Hình 1 – Nên học ngành ngôn ngữ Anh tại trường nào?

+ ĐH Ngoại thương HN

ĐH Ngoại thương HN là một trong những trường đại học đào tạo hàng đầu về ngôn ngữ tại Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, ĐH Ngoại thương HN đã tạo nên tên tuổi và danh tiếng từ nhiều năm nay. Trường đại học này đã tạo dựng được danh tiếng thông qua hoạt động nghiên cứu tích cực và sự xuất sắc trong giảng dạy.

ĐH Ngoại thương HN là cái nôi đào tạo ngành ngôn ngữ Anh và rất nhiều bạn sinh viên đã thực hiện ước mơ du học ở ngôi trường này. Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức chuyên môn, ĐH Ngoại thương HN chú trọng vào kỹ năng và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Với nhiều câu lạc bộ sinh viên cùng với nhiều hội thảo hội nghị được tổ chức, sinh viên luôn có cơ hội được thực hành, cọ xát và phát huy hết khả năng của mình.

+ ĐH Hà Nội

Nếu nói về trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất thì không thể không kể đến ĐH Hà Nội. Bên cạnh danh tiếng là trường đại học đào tạo về ngôn ngữ đa dạng nhất, ĐH Hà Nội còn mở rộng và thể hiện vị thế qua nhiều chuyên ngành, lĩnh vực đa dạng.

Các chương trình đào tạo của ĐH Hà Nội có tính học thuật chuyên sâu và kết hợp các kỹ năng. Khi theo học tại trường, khả năng nghiên cứu, viết và tư duy phản biện của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Điều này ngôi trường này trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên nghiêm túc muốn theo đuổi chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ sau khi lấy bằng cử nhân. Có bằng cấp của ĐH Hà Nội, bạn không còn lo lắng về công việc sau khi ra trường, các nhà tuyển dụng đều đặc biệt coi trọng bằng cấp của ngôi trường này.

+ ĐH Khoa học xã hội và nhân văn

Đây là trường đại học đã được thành lập từ lâu đời và luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Sinh viên theo học tại ĐH Khoa học xã hội và nhân văn sẽ tham gia các chương trình học kết hợp giữa học tập thực hành và trải nghiệm thực tế. Chương trình giảng dạy “tập trung vào nghề nghiệp tương lai” giúp đưa trường đại học này trở thành trường có tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm cao nhất. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề rất tốt với chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại ngôi trường này

+ ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia HN

ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia HN được xếp hạng là một trong những trường đại học top đầu trong những năm gần đây. Mặc dù nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội đang trên đà công nghiệp hóa, khuôn viên trường là một trong những khuôn viên xanh, sạch và đẹp nhất ở Việt Nam. ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia HN, được biết đến một cộng đồng sinh viên đông đảo với nhiều câu lạc bộ, hoạt động học tập và trải nghiệm rất năng động và sôi nổi. Học tập tại ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia HN sẽ đem đến cho sinh viên nhiều kiến thức, kỹ năng chuẩn và trên hết là tấm bằng có giá trị để bạn dễ dàng xin việc khi ra trường.

Hình 2 – Trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất – ĐH Tài chính ngân hàng Hà Nội

+ ĐH Tài chính ngân hàng HN

Là ngôi trường Đại học được nhiều bạn sinh viên biết đến và theo học trong nhiều năm gần đây, ĐH Tài chính ngân hàng HN mang đến phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo của trường ĐH này được tiếp thu từ các mô hình đào tạo tiên tiến trên thế giới, và áp dụng một cách phù hợp với điều kiện kinh tế xã hội của Việt Nam. Chuyên ngành đào tạo ngành ngôn ngữ Anh của ĐH Tài chính ngân hàng HN mang đến cho sinh viên kiến thức về Tiếng Anh, về các khía cạnh văn học, văn hoá, lịch sử Anh. Thông qua các hình thức học đa dạng, sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi nhất để theo học toàn bộ chương trình đào tạo của trường. Đến đây, chắc hẳn các bạn đã biết ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất, để đăng ký theo học tại ĐH Tài chính ngân hàng HN, bạn có thể truy cập website https://fbu.edu.vn/