27/05/2024

Chọn trường đại học đào tạo ngành nghề uy tín mang đến sự nghiệp thành công

Khi chọn trường đại học, nhiều bạn còn phân vân hiện nay có rất nhiều trường đại học và đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau. Các bạn đều mong muốn chọn một trường đại học đào tạo ngành nghề uy tín để có thể thành công trong tương lai. Một trường đại học tốt sẽ không chỉ mang đến cho các bạn các kiến thức học thuật mà còn mang đến những kỹ năng, kinh nghiệm, thực hành để các bạn có thể làm tốt ngành nghề mà bạn chọn sau khi ra trường. Trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội FBU là trường đại học đào tạo ngành nghề uy tín mà các bạn có thể tin tưởng để chọn lựa.

Chọn trường đại học đào tạo ngành nghề uy tín dẫn đến sự nghiệp thành công

Việc chọn một ngôi trường đại học đào tạo ngành nghề uy tín mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên. Các bạn sẽ cảm thấy những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học có ý nghĩa rất lớn khi mang đến những kỹ năng để bạn có thể làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Hình 1_Chọn một ngôi trường đại học đào tạo ngành nghề uy tín mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên

+ Kỹ năng thực hành được đặt làm trọng tâm

Nếu các bạn chỉ đơn thuần được học những kiến thức chuyên sâu thì khả năng thực hành của bạn sẽ rất kém. Điều này khiến bạn không đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Khi ra trường bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Trường đại học đào tạo ngành nghề uy tín sẽ ưu tiên “vừa học vừa làm”. Sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng liên quan đến công việc song song với các kiến thức học thuật. Là một phần của quá trình học tập, sinh viên sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hành thành thạo nghề đã chọn.

Hình thức học tập này tạo cơ hội cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc trong suốt khóa học chứ không chỉ thông qua các kỳ thực tập hoặc làm việc bán thời gian. Ngoài việc tích lũy kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực học tập, sinh viên tốt nghiệp có thể bắt đầu sự nghiệp của mình ngay khi bắt đầu làm việc toàn thời gian.

+ Lịch học tập linh hoạt

Các chương trình học tập tại trường đại học đa ngành nghề có lịch học tập rất linh hoạt. Sinh viên có thể đăng ký học theo tín chỉ, sắp xếp và lên kế hoạch cho việc học tập của mình. Điều này giúp sinh viên có thể tìm kiếm công việc làm thêm để thực hành và tích lũy kinh nghiệm. Hơn nữa, việc sinh viên có thể tự lên kế hoạch học tập cũng giúp các bạn có được kỹ năng sắp xếp công việc và lên kế hoạch công việc hợp lý.

+ Mang đến niềm đam mê

Mỗi bạn sinh viên khi lựa chọn ngành nghề là để theo đuổi đam mê hoặc công việc mà họ quan tâm ngay từ đầu. Khi theo học trường đào tạo ngành nghề, sinh viên sẽ dành thời gian và công sức để theo đuổi ngành nghề mà họ đam mê. Do đó, sinh viên được hưởng lợi rất nhiều từ một môi trường thuận lợi cho việc học tập và thực hành.

+ Cung cấp trải nghiệm thực tế

Giáo dục đại học theo truyền thống nhấn mạnh vào kiến ​​thức lý thuyết hơn là đào tạo thực hành và kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên đối với các trường đại học hiện nay, bên cạnh việc khuyến khích sinh viên tiếp thu kiến ​​thức nền tảng, sinh viên cũng được trang bị những kỹ năng phải học hỏi trong công việc.

Các trường đại học hiện nay nhấn mạnh cả kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành. Do đó, cho dù ngành nghề của bạn chọn là trong lĩnh vực nào, bạn đều được chuẩn bị hành trang một cách tốt nhất.

+ Sinh viên tìm việc dễ dàng hơn

Sinh viên hoàn thành chương trình học đại học theo chuyên ngành lựa chọn và có kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực cụ thể. Các nhà tuyển dụng là các công ty, doanh nghiệp sẽ để sinh viên có thể bắt đầu công việc ngay sau khi ra trường.

Vì vậy, sinh viên có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ không còn cần phải lo lắng về việc nộp đơn xin việc mà không có kinh nghiệm làm việc cụ thể trong lĩnh vực họ đã chọn. Nền giáo dục mà sinh viên nhận được cho phép họ có thể làm việc tại vị trí họ mong muốn mà không cần đào tạo trước. Họ có thể thành công tại nơi làm việc nhanh hơn.

Chọn FBU là trường đại học đào tạo ngành nghề uy tín

Trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) là ngôi trường đại học đào tạo các chuyên ngành như công nghệ thông tin, kế toán kiểm toán, luật kinh tế, quản trị kinh doanh… Các khối ngành liên quan đến tài chính, ngân hàng được chúng tôi đào tạo chuyên sâu. Chương trình giảng dạy của FBU kết hợp giữa kiến thức và thực hành, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường. Nếu muốn thành công với ngành nghề mà bạn đã lựa chọn, thì việc theo học tại FBU sẽ đem lại cho bạn thành công lớn.

Hình 2_FBU trường đại học đào tạo nghề máy tính uy tín tại Hà Nội

Liên hệ để đăng ký theo học tại FBU qua số hotline 024 3793 1340 – 024 3793 1341 khi bạn muốn nhận được hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai.