23/10/2024

ĐOÀN DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Ngày 23/10, tại Cơ sở chính Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã hân hạnh đón tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm và làm việc. Buổi gặp gỡ nhằm trao đổi kinh nghiệm, thảo luận về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo quốc tế, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp Nhật Bản.

Về phía nhà trường, đại diện Ban Lãnh đạo có sự tham dự của:
• PGS.TSKH Bùi Xuân Biên, Chủ tịch Hội đồng Trường
• TS. Trương Hồng Hải, Phó Hiệu trưởng
• PGS.TS Hoàng Văn Hải, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh
• TS. Nguyễn Xuân Thắng, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.
Về phía đoàn khách Nhật Bản:
• Mr. Kawasaki Daisuke, Giám đốc Công ty Asean Car Business Carrer
• Mr. Suzuki Shoma, Chuyên gia Nhân sự, Công ty Team L.
Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi về tiềm năng hợp tác trong các lĩnh vực như chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, và những cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên tại các công ty Nhật Bản. Nhà trường mong muốn đẩy mạnh hợp tác với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường quốc tế.
Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện và hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác bền vững trong tương lai.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại chuyến thăm FBU của Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản:
Ảnh: Quốc Tuyên.