Hot News

26/09/2018

Tư vấn tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh của FBU năm 2018

Quản trị kinh doanh là ngành không mới nhưng cũng chưa bao giờ hết hot tại các trường đại học chuyên đào tạo về kinh tế, tài chính, trong đó có Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU). Để giúp các sinh viên nắm rõ hơn về ngành học này, FBU xin gửi đến các bạn tư vấn tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh, hi vọng giúp ích được các bạn trong việc quyết định và định hướng ngành học của mình.

Ngành Quản trị kinh doanh đào tạo những gì?

Muốn biết bạn sẽ được đào tạo gì khi theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, trước hết cần hiểu đây là quá trình quản trị để duy trì và phát triển mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Một người tham gia làm công việc quản trị kinh doanh tốt sẽ là người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, xây dựng và kiểm soát mô hình kinh doanh để tạo nên nguồn thu lớn cho doanh nghiệp, góp phần tạo dựng nên một doanh nghiệp vững mạnh và phát triển bền vững.

Theo tư vấn tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, bạn sẽ được đào tạo các chuyên ngành, nghiệp vụ phục vụ công việc sau này bao gồm nhiều phạm vi như: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị nhân sự, Quản trị truyền thông, Quản trị kinh doanh quốc tế, thương mại; Marketing,…

Chỉ tiêu và điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh tại FBU

Đây là điều mà mọi sinh viên đều quan tâm khi tìm hiểu ứng tuyển vào chuyên ngành Quản trị kinh doanh Đại học FBU.

Là một trong những ngành trọng điểm của trường, năm 2018 chỉ tiêu ngành Quản trị kinh doanh tại FBU là 200 sinh viên, trong đó có 140 chỉ tiêu sẽ xét từ kết quả kỳ thi THPTQG và 60 chỉ tiêu xét học bạ.

Điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh theo kết quả kỳ thi THPTQG sẽ từ 15,5 điểm, với các khối xét tuyển là A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh) và C04 (Toán, Văn, Địa).

Như vậy, với chỉ tiêu lớn và mức điểm chuẩn không quá cao, ngành Quản trị kinh doanh mở ra cơ hội theo học cho các sinh viên có học lực trung bình trở lên.

Ngoài ra muốn được giải đáp các thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh theo từng năm chi tiết nhất.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh có thể làm các công việc nào?

Các cử nhân ngành Quản trị kinh doanh sau khi ra trường sẽ được làm việc trong các lĩnh vực quản trị tài chính, Marketing, quản lý sản xuất, quản trị cung ứng, quản trị nguồn nhân lực…

Cụ thể hơn là các vị trí các chuyên viên tại phòng kế hoạch, phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về chứng khoán, tài chính, thăng tiến trở thành Giám đốc tài chính, Giám đốc điều hành tại các tập đoàn, công ty. Ngoài ra, không ít người cũng tự thành lập và điều hành công ty riêng hoặc đi theo con đường đào tạo, trở thành giảng viên ngành quản trị kinh doanh cho các trường cao đẳng, đại học hay trung cấp.

Vì sao nên học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội?

Với thế mạnh nổi trội về các khoa kinh tế, trong đó Quản trị kinh doanh là một trong những khoa trọng điểm, Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội sở hữu nhiều lợi thế về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm để có thể mang đến môi trường học tập chất lượng cao nhất cho sinh viên.

Các giáo viên đào tạo Quản trị kinh doanh tại FBU đều là những tiến sĩ, thạc sĩ đầu ngành, qua nhiều năm học đã đào tạo thành tài nhiều thế hệ học sinh. Bởi vậy, trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học.

Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào về tư vấn tuyển sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Hãy liên hệ hotline: 0243.793.1340/ 0243.793.1341 để được tư vấn một cách chi tiết nhất từ phía nhà trường.

Hi vọng các thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm hiểu và quyết định chọn ngành học, trường học để theo đuổi ước mơ của mình!

Các tin liên quan