18/02/2023

Ở đâu tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh?

Đối với các bạn trẻ việc học tập là vô cùng quan trọng, đặc biệt là những bạn học sinh đang đứng trước sự lựa chọn các trường đại học. Hiện nay, có rất nhiều chuyên ngành để các bạn trẻ lựa chọn do đó cũng không tránh khỏi việc rất nhiều bạn đang phân vân, do dự khi quyết định theo học chuyên ngành nào. Một trong những ngành hot hiện nay phải kể đến chuyên ngành kinh doanh. Ngành kinh doanh mang lại cơ hội việc rất cao bên cạnh đó bạn còn được trang bị thêm nhiều kỹ năng cần thiết.

Trước khi quyết định lựa chọn theo học chuyên ngành kinh doanh bạn nên tìm hiểu những thông tin về tư vấn tuyển sinh của các trường đại học mà bạn muốn theo học. Tuy nhiên, ở đâu tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh cụ thể và chính xác nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc tư vấn tuyển sinh

Nắm được mọi thông tin về trường đại học

Đối với bất cứ ngành học nào mỗi một năm lại có những thay đổi và ngành kinh doanh cũng vậy. Do đó các bạn nên nghe tư vấn tuyển sinh trước khi lựa chọn theo học. Sau khi nhận được đơn đăng ký học bộ phận tư vấn tuyển sinh của các trường đại học sẽ tổng hợp và phân tích dữ liệu, sau đó truyền đạt thông tin đến sinh viên. Tư vấn tuyển sinh giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngôi trường đại học mà các bạn ấy muốn theo học. Các tư vấn viên sẽ giúp sinh viên biết được mọi thông tin về trường đại học cũng như những thay đổi mới trong quy chế tuyển sinh của nhà trường. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên và gia đình yên tâm hơn khi theo học.

Sinh viên được định hướng

Mỗi một bạn sẽ có những mục tiêu riêng, thông qua việc trò chuyện với sinh viên bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ hiểu được mục tiêu đó và sẽ hướng dẫn, hỗ trợ để sinh viên đạt được mục tiêu của mình. Bộ phận tư vấn tuyển sinh giàu kinh nghiệm sẽ có những phương pháp giúp các bạn sinh viên chọn đúng hướng đi.

Hình 1_ Tư vấn tuyển sinh giúp các bạn sinh viên được định hướng

Giúp sinh viên và gia đình giảm bớt căng thẳng

Đứng trước việc phải lựa chọn và đưa ra quyết định cho con đường học vấn của mình các bạn sinh viên gặp nhiều áp lực và căng thẳng. Không chỉ các bạn sinh viên mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng căng thẳng không kém vì không biết nên chọn trường nào cho con mình.

Tư vấn tuyển sinh sẽ giúp các bạn sinh viên và gia đình có thêm những thông tin cần thiết về chuyên ngành kinh doanh cũng như chương trình học, cơ hội nghề nghiệp của chuyên ngành đó từ đó làm giảm bớt căng thẳng bạn sinh viên và gia đình.

FBU – Đơn vị tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh số 1

Trường Đại học Tài chính – ngân hàng Hà Nội (FBU) là một trong những trường chuyên đào tạo ngành kinh doanh chất lượng tốt nhất hiện nay. Không những thế FBU còn là đơn vị tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh số 1 đáng để các bạn sinh viên lựa chọn. Bộ phận tư vấn tuyển sinh của FBU rất chuyên nghiệp, giúp các bạn sinh viên nắm được những thông tin về các chuyên ngành học, môi trường học và mọi thông tin về FBU. Bên cạnh đó, bộ phận tuyển sinh FBU giới thiệu đến sinh viên các chương trình hướng nghiệp của FBU. Với sự chuyên nghiệp và giàu tâm huyết của mình bộ phận tư vấn tuyển sinh của FBU đã và đang mang đến sự hài lòng cho các bạn sinh viên và gia đình.

Hình 2_ FBU – Đơn vị tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh số 1

Tại FBU là trường chuyên đào tạo các chuyên ngành về kinh tế như: tài chính – ngân hàng, kế toán tài chính, quản trị kinh doanh, luật kinh tế, … Khi học tại FBU các bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường văn minh, với cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng các giảng viên giỏi là những chuyên gia đầu ngành, tâm huyết, yêu nghề. Giáo trình giảng dạy tiên tiến, chất lượng cao được áp dụng theo mô hình học tập của nhiều trường tiên tiến khác trong khu vực và thế giới.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi trong bài viết trên sẽ giúp các bạn biết được ở đâu tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh cụ thể, chính xác nhất. Để được tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh tại FBU các bạn hãy liên hệ ngay theo số điện thoại: 024 3793 1341 để được chúng tôi tư vấn tuyển sinh nhanh nhất!