19/07/2022

Ngành ngôn ngữ anh học trường nào chất lượng nhất

Nói về ngành học hot nhất hiện nay không thể không kể đến ngành ngôn ngữ anh, như các bạn cũng biết nước ta đang trên đà hội nhập và phát triển sâu rộng, vì thế những ai muốn có một công việc ổn định với mức lương mong muốn thì nhất định phải thông thạo tiếng Anh.

Vì tiếng Anh hiện nay được xem là ngôn ngữ chính của hơn 50 quốc gia trên thế giới, điều này cho thấy rằng việc lựa chọn học ngành ngôn ngữ Anh chính là một bước khởi đầu không thể bỏ qua nếu bạn muốn có được một công việc ưa thích với mức lương mong muốn sau khi ra trường. Vậy ngành ngôn ngữ anh học trường nào chất lượng nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

nganh ngon ngu anh hoc trung nao chat luong nhat

Vì sao nên chọn theo học ngành ngôn ngữ anh?

Nếu đã đặt câu hỏi: Ngành ngôn ngữ anh học trường nào chất lượng nhất thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu về ngành học ngôn ngữ anh và vì sao bạn nên theo ngành học này rồi nhỉ, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lý do xem có giống như bạn nghĩ không nhé!

Cơ hội việc làm cao khi theo học ngành ngôn ngữ anh

Nhiều người vẫn nói dù ngành học có hot đến đâu thì cũng có từng thời điểm, điều này hoàn toàn không đúng và ngành ngôn ngữ Anh là một thí dụ điển hình nhất, tầm ảnh hưởng của ngành học này không bao giờ giảm sút, vì đây là ngôn ngữ được sử dụng ở rất nhiều quốc gia, và được xem là “công cụ” để giao lưu văn hóa, hội nhập kinh tế toàn cầu. Do vậy, cho dù là 10 năm hay 20 năm sau thì ngành ngôn ngữ anh vẫn là ngành mang tầm ảnh hưởng rất lớn.

Vì thế mà khi thông thạo tiếng anh bạn có thể có rất nhiều cơ hội việc làm ưa thích với mức lương mong muốn.

Học ngành ngôn ngữ anh – là chọn đúng nghề

Chúng ta vẫn thường gặp rất nhiều trường hợp “làm trái ngành” bởi có thể sẽ có nhiều bạn trẻ chưa có nhiều sự trải nghiệm thường bị chọn sai ngành học, vậy nên đã có rất nhiều trường hợp bỏ phí tấm bằng sau khi ra trường.

Nhưng đối với ngành ngôn ngữ Anh thì khác, dù sau khi ra trường bạn không làm việc liên quan đến ngành ngôn ngữ Anh thì kiến thức và khả năng tiếng Anh của bạn vẫn luôn sử dụng được. Nếu bạn biết cách tận dụng khả năng tiếng Anh của mình, áp dụng vào từng công việc cụ thể thì chẳng bao giờ lo mình làm trái ngành. Bởi bất cứ một ngành nghề nào nếu thông thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn có tận dụng nó một cách tối đa vào công việc mang lại hiệu quả cao.

Học ngành ngôn ngữ anh giúp bạn tự tin trong giao tiếp

Bất cứ trong một cuộc trò chuyện nào, đặc biệt là khi đi gặp khách hàng hoặc đối tác, bạn sẽ không thể biết đối phương có thông thạo tiếng anh hay không. Nếu đối phương là một người có khả ngăng giao tiếp tiếng anh tốt, và cũng có thể là sử dụng tiếng anh để trao đổi công việc. Như vậy nếu bạn biết tiếng anh bạn sẽ tạo đượcc ấn thượng rất tốt với đối tác.

Ngành ngôn ngữ anh học trường nào chất lượng

Nếu hỏi đến ngành ngôn ngữ anh học trường nào chất lượng nhất thì không thể không kể đến Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU) một trong những ngôi trường trực thuộc bộ Giáo dục và Đào tạo, ngôi trường đã đào tạo ra hàng trăm sinh viên ngành ngôn ngữ anh ra trường với một công việc mong muốn và lương ổn định.

Học ngôn ngữ Anh tại FBU không phải chỉ học về các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông thường, mà còn được học chuyên sâu về tiếng Anh ở mỗi quốc gia, văn hóa của quốc gia ấy và lịch sử phát triển của tiếng Anh theo từng giai đoạn,…

Các bạn đừng nghĩ rằng theo học ngành Ngôn ngữ Anh, cũng giống như việc học tiếng Anh theo khóa tại các trung tâm Anh ngữ nên cứ nghĩ rằng ngành ngôn ngữ Anh chỉ đào tạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với mục đích để giao tiếp tốt thôi nhé.

Khi theo học ngành ngôn ngữ anh tại FBU, bạn sẽ được học cách viết bài luận đúng cấu trúc, biên dịch – phiên dịch đúng nghĩa, linh hoạt, rèn luyện kỹ năng nghiên cứu tài liệu bằng tiếng Anh, giảng dạy tiếng Anh dễ hiểu và nhiều kỹ năng khác. Như vậy sẽ giúp bạn có thể tự tin trong việc chọn cho mình một công việc phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline: 024 3793 1340 để được tư vấn giải đáp nếu còn điều gì thắc mắc về ngành ngôn ngữ tiếng anh tại FBU nhé!