Tin tức

07/11/2022

Lý do chọn theo học tại đại học FBU Hà Nội

Bài giảng, lớp học và các môn học không phải là trải nghiệm duy nhất khi bạn theo học tại một trường đại học. Học tập tại nơi phù hợp với bản thân mình cũng giúp bạn có cơ hội sáng tạo và phát triển tiềm năng của mình. Vì vậy, việc lựa chọn một trường đại học tốt để đăng ký học có thể đem đến những ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của bạn.

Hanoi Financial and Banking University là lựa chọn hàng đầu của đa số sinh viên trên cả nước. Khi theo học tại Đại học FBU Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy xuất sắc và chất lượng giáo dục chuyên nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy một môi trường thân thiện để học tập tại FBU. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn có nên hay không lựa chọn học tập tại FBU thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về những lý do chọn theo học tại FBU Hà Nội.

Tại sao nhiều sinh viên chọn FBU?

Đào tạo kiến thức kỹ năng chuyên môn

Đại học FBU không chỉ cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng, sự tự tin và kinh nghiệm để giúp bạn cải thiện năng lực của bản thân. Cho dù bạn là sinh viên mới tốt nghiệp hay đang theo học chương trình sau đại học, FBU mở ra nhiều cơ hội hoàn toàn mới và giúp bạn kiểm soát tương lai của mình.

Tấm bằng tại FBU sẽ giúp bạn tự tin và có giá trị hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Từ đó tăng khả năng trúng tuyển trong mỗi đợt tuyển dụng của bạn. Tấm bằng của FBU được công nhận và cấp bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và chúng hoàn toàn có giá trị hợp lệ.

Cơ hội nghề nghiệp tốt hơn

Với mọi chuyên ngành đào tạo mà bạn theo học, tấm bằng đại học của FBU đều có thể mang lại triển vọng công việc trong tương lai. Quá trình học tập tại FBU cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn phù hợp cho sự nghiệp tương lai của bạn. Kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp rất có giá trị trong thị trường tuyển dụng hiện nay.

Ly Do Nen Theo Hoc Tai FBU

Ngày càng có nhiều công việc sau đại học yêu cầu những kỹ năng mềm của người tuyển dụng hơn là kỹ năng chuyên môn. Chính vì vậy, ngoài việc trau dồi những kỹ năng mềm thật tốt để mình có nhiều cơ hội hơn trong mỗi lần ứng tuyển. Các nhà tuyển dụng sẽ mong muốn tìm kiếm những kỹ năng chính mà bạn được học tập trong thời gian làm việc tại FBU và một số kỹ năng mềm. Ví dụ như kỹ năng công nghệ thông tin, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề …

Khả năng phát triển bản thân 

Học tập tại FBU giúp bạn trưởng thành và tiến bộ. Bạn sẽ có thời gian và cơ hội để phát triển những kỹ năng mới, học những kiến thức mới và gặp gỡ những người bạn mới tại FBU. Đặc biệt, bạn sẽ trở nên độc lập và tự chủ hơn. Bạn cũng sẽ có không gian và thời gian để suy nghĩ về con đường bạn sẽ chọn sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể lựa chọn cho riêng mình những công việc mà mình ưa thích và có thế mạnh sau quá trình học tập và rèn luyện tại FBU.

Nhiều cơ hội mới

Tại FBU, bạn sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn của mình bằng cách gặp gỡ những người mới từ những nơi khác nhau. Bạn sẽ có những thử thách mới và có thể tham gia vào các hoạt động, câu lạc bộ và hoạt động xã hội mới.

Kinh nghiệm thực tế

Nếu bạn học một chuyên ngành cụ thể, bạn sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào các vị trí trong lĩnh vực bạn đã chọn. Những chuyên ngành này không chỉ mang lại cho bạn kinh nghiệm thực tế trong sự nghiệp tương lai mà còn cho phép bạn bắt đầu xây dựng sự nghiệp mong muốn của mình.

Học tập linh hoạt

Tại FBU, bạn không bắt buộc phải học toàn thời gian và ở yên một chỗ. Học tập tại FBU cho phép bạn chọn cách thức và thời gian học linh hoạt và dựa theo nhu cầu của mình. Bạn có thể học bán thời gian, học từ xa và trực tuyến, học vừa làm vừa học ở nước ngoài…

Liên hệ với bộ phận tư vấn tại Đại học FBU Hà Nội

Đường dây nóng: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn/

Các tin liên quan