Các hoạt động

19/11/2022

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022)

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội trân trọng, tôn vinh công lao người thầy. Hoà trong niềm vui chung đó, Sáng ngày 18/11/2022, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022) nhằm tôn vinh các nhà giáo qua nhiều thế hệ của nhà trường, tôn vinh sự nghiệp trồng người.

Tới tham dự buổi Lễ long trọng này,

* Về phía khách mời, gồm có:

– GS.TS. Trương Mộc Lâm – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường Khóa 1, 2;

– Nhà báo Trịnh Xuân Tiến – Trưởng Đại diện Nam Đồng Bằng Sông Hồng, Báo Việt Nam Hội Nhập;

– TS. Đinh Hoài Nam – Phó Viện trưởng Viện phát triển công nghệ tài chính;

– Ông Lê Huy Quang – Tổng giám đốc Công ty CP Hà Đô 23.3;

* Về phía Nhà trường, gồm có:

– PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường

– GS.TS. Hoàng Trần Hậu – Chủ tịch Hội đồng giám sát giáo dục Nhà trường

– PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường

– TS. Nguyễn Viết Lợi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Nhà trường

Và không thể thiếu tập thể các Thầy Cô, Cán bộ Nhân viên, các em Sinh viên các Lớp trong Nhà trường tới tham dự buổi Lễ.

Trước khi diễn ra buổi Lễ, các đại biểu tham dự đã cùng nhau hướng về sân khấu chính để xem các tiết mục văn nghệ, các Video clip văn nghệ của Sinh viên, giảng viên chuẩn bị nhân dịp Lễ Kỷ Niệm;

Sau phần nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca trang trọng, trong diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGƯT.PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đại biểu tham dự và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến toàn thể các thế hệ lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo CBNV, HSSV của Nhà trường.

Trong không khí hân hoan chào đón Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Hội đồng Trường, PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên đã có những phát biểu hết sức chân tình, sẻ chia những khó khăn với các thầy cô, đồng thời tôn vinh những đóng góp của các thầy cô với Nhà trường trong suốt 12 năm vừa qua.

GS.TS. Trương Mộc Lâm tham dự buổi Lễ với tư cách là khách mời và nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Thầy đã có những chia sẻ hết sức tình cảm về những ngày đầu công tác tại Trường, về những khó khăn và thử thách thầy đã từng gặp, để từ đó mới thấy sự phát triển của Nhà trường. Cũng tại buổi Lễ này, thầy đã dành lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, CBNV và Sinh viên Nhà trường tiếp tục đạt được những kết quả tốt nhất để giữ vững và phát huy thế mạnh của một trường Đại học uy tín trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, làm rạng danh thương hiệu Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội ngày càng phát triển.

GS.TS. Trương Mộc Lâm (bên trái) xúc động đón nhận tình cảm của tập thể Thầy Cô Nhà trường

Trong chương trình buổi Lễ, GS.TS. Hoàng Trần Hậu đã thay mặt Hội đồng Trường lên trao tặng phần thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Phần thưởng của Hội đồng Trường càng ý nghĩa hơn khi được trao tặng đúng ngày tri ân các Thầy Cô giáo. Phần thưởng là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ của các Thầy Cô trong sự nghiệp trồng người!

GS.TS. Hoàng Trần Hậu – Chủ tịch Hội đồng giám sát giáo dục Nhà trường lên trao phần thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Năm học 2021-2022

Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, các giảng viên, cán bộ, nhân viên và người lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng thương hiệu FBU trở thành một trường Đại học sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Các tin liên quan