24/07/2019

FBU tuyển sinh liên thông chính quy 2019

Bạn đang tìm địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy 2019 ngành tài chính – ngân hàng? Có thể đáp ứng mọi điều kiện và nhu cầu học tập thì hiện nay, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Liên thông chính quy là điều mà các bạn tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp cần phải hoàn thiện cho mình nếu muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Tấm bằng đại học chính quy là tấm vé thông hành để bạn có thể tạo thêm cho mình sự cạnh tranh tốt và nhiều hy vọng ở tương lai. Bởi đây cũng là một trong những yêu cầu cần thiết của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Chương trình tuyển sinh liên thông chính quy 2019 của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội sẽ giúp các bạn hoàn thành được điều đó. Với thế mạnh là các ngành học về tài chính, ngân hàng, kế toán, ngoại ngữ, đây là địa chỉ được các bạn trẻ lựa chọn để hoàn thiện tấm bằng đại học chính quy cho mình.

Tuyển sinh liên thông chính quy – cơ hội ở hữu tấm bằng đẹp cho sinh viên

Với xã hội phát triển ngày nay thì tấm bằng đại học chính quy trở thành một yếu tố phổ biến. Đây là điều kiện cần và đủ với mỗi bạn trẻ khi học xong chuyên nghiệp và chuẩn bị tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Với tất cả các ngành nghề, các bạn học cao đẳng đều chọn tham gia tuyển sinh liên thông chính quy để được sở hữu tấm bằng đại học. Với riêng ngành tài chính, ngân hàng thì bằng đại học là yếu tố đánh giá thực lực, trình độ, chuyên môn sâu mà các nhà tuyển dụng đặt ra đối với ứng viên.

Trước xu thế hội nhập của đất nước thì ngành học tài chính – ngân hàng càng mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên ngành này. Do đó, các bạn trẻ cần tạo sức cạnh tranh, tạo thêm cơ sở, sức bật cho bản thân bằng chính tấm bằng đẹp. Học liên thông chính quy là cách tốt nhất để các bạn rút ngắn thời gian học, nhanh chóng có được tấm bằng đại học chính quy. Đây chính là cơ hội tốt nhất mà nhà trường mở ra đối với những bạn trẻ đang ý định học liên thông hay người đã đi làm muốn nâng cao bằng cấp.

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội tuyển sinh liên thông 2019

Chương trình tuyển sinh liên thông chính quy của trường có gì đặc biệt?

+ Đa dạng đối tượng người học

Người đăng ký dự tuyển sinh liên thông chính quy 2019 có thể là mọi đối tượng khác nhau. Bạn là sinh viên mới tốt nghiệp cao đẳng các ngành liên quan đến tài chính, ngân hàng, kế toán. Hoặc người đã có bằng cấp thấp hơn đại học về ngành này. Đây đều là những đối tượng hoàn toàn có thể đăng ký tham gia tuyển sinh.

+ Ngành học phong phú

Chương trình tuyển sinh liên thông chính quy của Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội khá đa dạng ngành học. Bạn có thể lựa chọn những ngành sau: tài chính – ngân hàng, kế toán, kiểm toán, công nghệ thông tin, ngôn ngữ anh, quản trị kinh doanh, kinh doanh thương mại, ngôn ngữ Anh.

Các ngành học hướng đến nhu cầu của thị trường việc làm hiện tại và tương lai. Đây đều là những lĩnh vực rất có tiềm năng và cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

+ Chương trình đào tạo bám sát thực tế

Chương trình học liên thông không chỉ giúp người học nâng cao bằng cấp, được sở hữu tấm bằng đại học chính quy. Chương trình đào tạo bám sát với thực tiễn và xu thế phát triển của thị trường, công nghệ… giúp người học được nâng cao về khả năng chuyên môn, nghiệp vụ.

Nhà trường ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến áp dụng theo tiêu chuẩn của các nước phát triển trên thế giới. Tạo cơ hội rèn luyện, học tập chuyên sâu cho sinh viên. Đồng thời hướng đến giá trị đào tạo mang tính thực tiễn cho người đi làm.

Chương trình tuyển sinh liên thông 2019 của FBU hướng tới những giá trị thực tiễn cho người đi làm

Lợi thế khi học liên thông chính quy tại FBU

+ Học tập và làm việc với các giáo sư đầu ngành

FBU sở hữu đội ngũ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm, nhiều giáo sư đầu ngành trong giảng dạy về lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Đây là cơ hội rất tốt để người học được truyền đạt kiến thức, rèn luyện bản thân, làm việc chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên.

+ Cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu học tập

Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Điều này giúp sinh viên có nơi học tập tốt nhất và rèn luyện hoàn hảo về mọi kỹ năng trong quá trình học.

+ Thời gian học linh hoạt

Chương trình tuyển sinh liên thông chính quy được sắp xếp thời gian học linh hoạt, hướng đến điều kiện thực tế của người đi làm. Nhờ vậy, các bạn có thể vừa học vừa làm, nâng cao kiến thức,nghiệp vụ, tay nghề.

Thời gian học liên thông 3 kỳ giúp các bạn có thể dồn thời gian để học tập. Cuối khóa, được cấp bằng Cử nhân theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đây là điều kiện rất thuận lợi để các bạn đã đi làm có thể nâng cao bằng cấp cho mình.

Để tìm hiểu và biết thêm chi tiết về chương tuyển sinh liên thông chính quy 2019 của FBU, các bạn hãy liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại : 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com