Hot News

28/02/2019

Địa chỉ tuyển sinh liên thông đại học chính quy ngành Kế toán

Trường đại học Tài chính – ngân hàng Hà Nội tuyển sinh liên thông đại học chính quy ngành kế toán, mở rộng cơ hội nâng cao bằng cấp cho những sinh viên, kết toán chuyên nghiệp.

Liên thông đại học chính quy ngành kế toán mang đến lợi ích gì?

Ngành kế toán là một trong những lĩnh vực quản lý kinh tế của các công ty/ doanh nghiệp. Nó quyết định toàn bộ chi phí của doanh nghiệp, liên quan trực tiếp đến toàn bộ quản lý, kinh tế. Thế nên, ngành kế toán nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Khi học ngành kế toán, đa số các kế toán viên cần thực hiện các công việc như:

+ Nắm chắc các nguồn thu nhập của doanh nghiệp, thống kê lại chính xác các giấy tờ, hóa đơn liên quan.

Đồng thời với thu nhập là nguồn chi ra của doanh nghiệp. Mỗi tháng/ quý phải có thống kê chi tiết, nhận định về doanh thu, doanh số phát triển của doanh nghiệp cho chủ cơ quan, doanh nghiệp.

+ Ghi chép, tính toán tỉ mỉ các số liệu luân chuyển tài sản, tiền bạc của doanh nghiệp

+ Quá trình thu/ thanh toán trả nợ cho cơ quan, doanh nghiệp

dai hoc tai chinh ngan hang tuyen sinh lien thong nganh ke toan 1

+ Cung cấp các số liệu và tài liệu chứng tỏ sự phát triển hay thụt lùi của doanh nghiệp. Theo dõi về kinh tế đối với doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển ngày càng vượt trội của nền kinh tế, các kế toán viên cần nâng cao bằng cấp, đổi mới các kỹ năng, cập nhật việc thu/ chi/ quyết toán thông qua cổng trực tuyến. Do đó, liên thông chính quy ngành kế toán là nhu cầu tự nhiên để nâng cao năng lực, nâng cao mức lương hiện tại cho bản thân.

Xét trên mọi phương diện, tuyển sinh liên thông chính quy ngành kế toán đáp ứng được nhu cầu hiện tại. Đồng thời, mang đến nhiều lợi ích như:

+ Mở rộng cơ hội thăng tiến cấp bậc bằng cấp cho các kế toán viên cao đẳng và trung cấp.

Tại môi trường đại học ngành kế toán, bạn sẽ được tiếp xúc và học những thuật toán chuyên sâu, cơ bản cho một kế toán viên chuyên nghiệp. Việc trang bị những kỹ năng riêng cho bản thân đặc biệt quan trọng trong thời đại 4.0.

Sở hữu bằng đại học chuyên ngành kế toán cũng sẽ nâng cao mức lương cho kế toán viên, đảm bảo mức sống tốt hơn.

+  Cung cấp nền tảng kiến thức chuyên sâu về kế toán, kiểm toán, chuẩn mực kiểm toán tại Việt Nam và Quốc tế cho các kiểm toán viên.

Với đội ngũ giảng viên chuyên sâu của ngành kế toán, các trường tổ chức học liên thông đảm bảo sẽ nâng cao nền kiến thức cho sinh viên trên mọi phương diện. Do đó, khi theo học, bạn cần tin tưởng tuyệt đối vào tiến trình đào tạo của các trường.

+ Nâng cao kiến thức về khả năng thu thập, xử lý thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài kiến thức nền, sinh viên sẽ được thao tác, hướng dẫn cụ thể về chuyên ngành học của bản thân để đáp ứng môi trường làm việc của doanh nghiệp trong thời đại mới.

+ Trang bị các kỹ năng mềm tuyệt vời cho kế toán viên.

Các loại kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian,… sẽ được chú trọng đạo tạo trong suốt quá trình các sinh viên theo học tại trường.

Những lợi ích tuyệt vời trên đã nâng cao sức hấp dẫn của liên thông chính quy ngành kế toán. Rất nhiều trường cũng đã mở rộng chương trình tuyển sinh liên thông chính quy ngành kế toán để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Quá trình theo học liên thông của các sinh viên đúng chuyên ngành sẽ diễn ra trong khoảng 1,5 năm. Riêng đối với các thí sinh trái ngành, sinh viên sẽ mất khoảng 2 năm để theo học.

dai hoc tai chinh ngan hang tuyen sinh lien thong nganh ke toan 2

Một số trường có tuyển sinh liên thông chuyên ngành kế toán chính quy như: trường đại học Tài Chính – ngân hàng Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF), trường Đại học Thương mại, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học Kinh tế quốc dân,…

Liên thông chính quy ngành kế toán tại đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông chính quy ngành kế toán uy tín nhất. Chương trình đào tạo áp dụng mô hình đào tạo kế toán chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trường còn được Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) xác nhận quá trình đạo tạo chuyên sâu, chuẩn quy tắc.

Theo đó, mỗi năm, trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đều có mở các lớp liên thông chính quy ngành kế toán để đáp ứng nhu cầu theo học của các sinh viên, kế toán viên muốn nâng cao bằng cấp.

Hệ thống phòng học của trường cực kỳ hiện đại với các trang bị cơ sở vật chất đầy đủ như: máy lạnh, wifi, thư viện, thiết kế giảng đường năng động,… Ngoài ra, đội ngũ giảng viên, chuyên viên đầu ngành với nhiệt huyết, tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế toán sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt nhịp được với cuồng quay mới của ngành kế toán thời đại internet bùng nổ.

Những thông tin chi tiết về tuyển sinh liên thông chính quy ngành Kế toán của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội trên đây hy vọng sẽ mang đến kiến thực bổ ích cho bạn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn.

Các tin liên quan