10/02/2023

Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng

Trong thời đại quốc tế hóa, hội nhập sâu rộng, kinh tế toàn cầu phát triển nhanh như hiện nay thì ngành Tài chính – Ngân hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình hơn bao giờ hết. Đây là ngành học đòi hỏi nguồn nhân lực phải có chất lượng cao. Vì vậy, việc tự trau dồi trình độ chuyên môn của lực lượng nhân sự trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng là một yêu cầu cấp thiết hiện nay. Cũng chính vì lý do đó mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học thạc sĩ chuyên ngành tài chính – ngân hàng. Thế nhưng đâu là trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính – ngân hàng uy tín nhất hiện nay? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn câu trả lời phù hợp nhất nhé!

Có nên học thạc sĩ chuyên ngành tài chính – ngân hàng?

Ngành Tài chính – Ngân hàng luôn là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Hiện nay có rất nhiều ngành học tiềm năng khác thế nhưng Tài chính – Ngân hàng vẫn là một ngành rất quan trọng và nó được xem là “nhựa sống” của một đất nước. Nhất là trong bối cảnh thời đại quốc tế hóa, kinh tế hội nhập và phát triển như hiện nay.

Hình 1_ Tài chính – Ngân hàng là một ngành rất quan trọng và nó được xem là “nhựa sống” của một đất nước.

Việc lựa chọn học Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành tài chính – ngân hàng đồng thời được nâng cao những kỹ năng mềm cần thiết. Không những thế, khi cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Do đó, nếu bạn muốn có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và muốn khẳng định bản thân ở một vị trí cao hơn thì việc học thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – ngân hàng cũng là một điều đáng để cân nhắc.

Trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – ngân hàng chất lượng tại Hà Nội?

Sau khi biết được có nên học thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – ngân hàng hay không rồi thì tiếp theo các bạn cần phải lựa chọn được một ngôi trường tốt để theo học.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – ngân hàng, thế nhưng đâu là cơ sở giáo dục đào tạo chuyên ngành Tài chính – ngân hàng chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn ngôi trường nào thì hãy đến ngay với Trường đại học Tài chính – ngân hàng Hà Nội (FBU) bởi đây là một trong những ngôi trường có tiếng tại Hà Nội đào tạo chuyên ngành Tài chính – ngân hàng. Khi theo học tại FBU các bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường văn minh, với cơ sở vật chất hiện đại cùng các giảng viên giỏi là những chuyên gia đầu ngành, nhiệt huyết, yêu nghề. Theo học thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – ngân hàng tại FBU, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành học này đồng thời bạn còn được nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm cần thiết. Đặc biệt khi theo học chuyên ngành Tài chính – ngân hàng tại FBU bạn sẽ không bị gò bó về thời gian. Bởi tại FBU chương trình đào tạo có nhiều khung thời gian khác nhau cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Do đó bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian giữa việc học tập và công tác hay những công việc cá nhân khác.

Hình 2_ FBU chuyên đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính – ngân hàng chất lượng tại Hà Nội.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi trong bài viết trên sẽ phần nào giúp các bạn có được nhận định chính xác về việc có nên học thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng và ngôi trường đào tạo chuyên ngành thạc sĩ Tài chính – ngân hàng chất lượng tại Hà Nội. Nếu bạn muốn theo học ngành học này tại FBU hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ:

Trường Đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong, huyện mê Linh, TP. Hà Nội