Tin tức

22/07/2021

Đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín

Bằng ngôn ngữ Anh hiện nay rất quan trọng đối với những bạn sinh viên yêu thích nền văn hóa, lịch sử, xã hội của đất nước này. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được mọi người sử dụng rộng rãi và thích sử dụng để giao tiếp. Vì vậy, có hàng ngàn sinh viên hiện nay đã lựa chọn theo học chuyên ngành đặc biệt này. Nắm bắt nhu cầu theo học của các bạn, rất nhiều trường đại học đã mở chuyên ngành này để đào tạo. Để có được bằng cấp tốt các bạn sinh viên cần chọn môi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín.

Trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) cũng là trường Đại học có tiếng hiện nay tại Hà Nội. FBU có rất nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau trong đó có ngôn ngữ Anh. Chọn lựa FBU là ngôi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đôi nét về chuyên ngành đặc biệt này.

Đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín – điều cần biết

Chuyên ngành ngôn ngữ Anh kết hợp các yếu tố lịch sử, xã hội học, triết học, tư duy, văn học và dạy sinh viên các tác phẩm văn học của nước Anh. Bên cạnh đó, chuyên ngành này cung cấp hiểu biết về sự thay đổi sâu sắc trong xã hội Anh từ quá khứ đến hiện đại. Theo học chuyên ngành này, các bạn sinh viên không chỉ được cung cấp nhiều kiến thức mà còn có nhiều cơ hội với bằng chính quy.

+ Nội dung học

Nội dung học của chuyên ngành ngôn ngữ Anh thường tập trung vào việc cải thiện ngôn ngữ nói ví dụ như cấu trúc, từ vựng, ngữ pháp… Sau đó, các bạn sinh viên sẽ được nghiên cứu bối cảnh lịch sử, xã hội và ngôn ngữ. Chẳng hạn như, bạn sẽ được tìm hiểu cách thức và lý do tại sao một số cụm từ hoặc câu hỏi ngôn ngữ đã phổ biến lại có thể biến mất khi ít được sử dụng.

Sinh viên ngôn ngữ Anh sẽ học phân tích, lấy ý tưởng từ các nhà triết học, phê bình văn học và áp dụng kiến thức vào các tác phẩm. Đến cuối khóa học, sinh viên có thể tự lập nên các cấu trúc, ý tưởng và hiểu rõ tại sao lại có các tác phẩm văn học đó.

+ Kỹ năng thu được

Đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín sẽ cung cấp các kỹ năng có thể cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong rất nhiều lĩnh vực. Sinh viên có thể phân tích việc sử dụng các yếu tố khác nhau với lý thuyết xã hội, kiểm tra mối quan hệ giữa ngôn ngữ và giới tính, chủng tộc hoặc giai cấp.

Ngoài ra, học ngôn ngữ Anh còn cung cấp những kỹ năng cần thiết, đặc biệt là khả năng phân tích, phán đoán, kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho các công việc sau này. Sinh viên được cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng văn bản viết và văn bản nói. Sinh viên học cách kết hợp hoặc tách rời một lập luận thuyết phục và phát triển khả năng tiếp thu những ý tưởng mới và phức tạp một cách hiệu quả.

+ Cơ hội việc làm

Không giống như nhiều bằng cấp khác, ngành ngôn ngữ Anh không có công việc cụ thể sau khi ra trường nhưng sinh viên lại có thể làm rất nhiều công việc khác nhau. Thông thường, nếu ở Anh, những sinh viên theo học ngôn ngữ Anh để hướng đến công việc về văn học như nhà văn hay nhà nghiên cứu văn học. Ở Việt Nam, những sinh viên học chuyên ngành này có thể làm việc tại các trung tâm văn hóa Anh, các bảo tàng quốc tế. Ngoài ra, còn nhiều cơ hội khác về nghề nghiệp như nhà báo, làm giảng viên, trợ lý biên tập, quảng cáo…

Việc tốt nghiệp ngôi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín sẽ giúp sinh viên có được sự tin tưởng từ phía các nhà tuyển dụng việc làm. Hầu hết, những sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ làm công việc liên quan đến giảng dạy các cấp học. Ngoài ra, viết báo hay tiếp thị quan hệ công chúng cũng là công việc được nhiều bạn lựa chọn.

Ngôi trường nào đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín?

Trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) luôn khẳng định là một môi trường chuẩn chất lượng trong việc đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Bằng cấp của FBU cấp cho sinh viên sau khi ra trường là bằng đại học chính quy. Bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cảm thấy tin tưởng với hồ sơ của sinh viên tốt nghiệp bằng ngôn ngữ Anh tại FBU. FBU xứng đáng là ngôi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín bởi môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mang hơi hướng nền giáo dục quốc tế. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu với kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Bên cạnh việc học những kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn có nhiều cơ hội được tham gia các buổi thực tập tại các đơn vị lớn. Đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên làm quen với tiếp cận với công việc sau khi ra trường.

Để liên hệ với bộ phận tuyển sinh của FBU, các bạn có thể gọi đến số 02437931340 hoặc gửi email đến hòm thư fbu.tuyensinh@gmail.com.

Các tin liên quan