Tin tức

17/08/2022

Đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Hà Nội

Trong thời buổi hội nhập như hiện nay yêu cầu về ngoại ngữ ngày càng trở nên quan trọng trong việc tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp, nhất là  tiếng Anh bởi nó rất cần thiết trong mọi ngành nghề. Do đó nếu bạn sử dụng thông thạo tiếng Anh  sẽ là lợi thế rất lớn dành cho bạn. Chính vì vậy mà rất nhiều bạn lựa chọn ngành ngôn ngữ anh để theo học. Tuy nhiên bạn cần phải chọn được một trường đào tạo uy tín và chất lượng. Do đó bạn đang băn khoăn không biết đâu là trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Hà Nội uy tín và chất lượng?  Để giải đáp băn khoăn đó hãy cùng chúng tôi tím hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu ngành Ngôn ngữ Anh

Theo cách hiểu đơn giản, ngành ngôn ngữ anh là một ngành học nghiên cứu và sử dụng tiếng Anh – ngôn ngữ thứ 2 của hàng trăm quốc gia. Sau khi theo học các bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Bên cạnh đó, các bạn cũng được trang bị thêm các kiến thức về kinh tế, nhà hàng khách sạn, tài chính ngân hàng, quan hệ quốc tế, xuất nhập khẩu… nhằm đáp ứng đầy đủ những kiến thức về nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Hình 1 _ Ngôn ngữ Anh – ngôn ngữ thứ 2 của hàng trăm quốc gia.

Cơ hội việc làm của ngành Ngôn ngữ Anh như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, bạn còn có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:  biên – phiên dịch, marketing, sư phạm ngoại ngữ, ngân hàng, du lịch, kinh tế đối ngoại,…

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh với kỹ năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những công việc như:

– Biên dịch viên hay phiên dịch viên tại các tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông, cơ quan ngoại giao, công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài…

– Chuyên viên truyền thông trong các công ty nước ngoài như: Nhân viên PR, tổ chức sự kiện, trợ lý hay thư ký cho lãnh đạo người nước ngoài.

– Hướng dẫn viên tại các công ty du lịch hay nhà hàng, khách sạn chuyên tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài.

– Giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ, hay các trường học.

Ngành ngôn ngữ Anh thi tuyển khối nào?

– Khối A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh)

– Khối D01 (Toán, Văn, Tiếng Anh)

– Khối D07 (Toán, Hóa, Tiếng Anh)

– Khối D08 (Toán, Sinh, Tiếng Anh)

– Khối D09 (Lịch sử, Toán,Tiếng Anh)

– Khối D10 (Tiếng Anh, Địa lý, Toán)

– Khối D11 (Tiếng Anh, Ngữ văn, Vật lý)

Hình 2_ Tiếng Anh được sử dụng trong nhiều khối thi tuyển sinh 

– Khối D14 (Văn, Sử, Tiếng Anh)

– Khối D15 (Văn, Địa, Tiếng Anh)

– Khối D72 (KHTN, Ngữ văn, Tiếng Anh)

– Khối D78 (Tiếng Anh, KHXH, Ngữ văn)

– Khối D84 (Toán, GDCD, Tiếng Anh)

– Khối D90 (Toán, KHTN, Anh)

– Khối D96 (Toán, KHXH, Anh)

Đâu là trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh tại Hà Nội chất lượng và uy tín?

Sau khi hiểu thêm về ngành ngôn ngữ Anh thì việc tiếp theo các bạn cần làm là chọn cho mình một trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Hà Nội uy tín và chất lượng để theo học. Vì nếu như bạn lựa chọn được một ngôi trường tốt thì bạn sẽ có được những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu và cơ hội việc làm cao. Tại Hà Nội, hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh nhưng nói đến trường đào tạo uy tín và chất lượng phải kể đến đó là trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU). Với đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, yêu nghề. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ đáp ứng tốt nhu cầu của sinh viên. Đặc biệt với bề dày truyền thống đào tạo cử nhân giỏi, đã có rất giảng viên, biên phiên dịch viên xuất sắc được rèn luyện tại FBU. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, đặc biệt là ngành ngôn ngữ Anh.

Hình 3 _ FBU – Trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín và chất lượng.

Hy vọng với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã biết được đâu là trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Hà Nội uy tín và chất lượng rồi đúng không? Để nắm được tình hình tuyển sinh của nhà trường hãy liên hệ trực tiếp qua địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com.

Website: https://www.fbu.edu.vn.

Các tin liên quan