Hot News

21/05/2018

Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội được đào tạo chính quy ngành Luật kinh tế và tiếng anh

Theo quyết định số 1882/ QĐ-BGDĐT, bắt đầu ngày 21/5/2018 Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội chính thức được đào tạo đại học chính quy 2 chuyên ngành:

– Ngôn ngữ Anh – Mã số: 7220201

– Luật kinh tế – Mã số: 7380107

Số lượng chỉ tiêu của hai chuyên ngành này do nhà trường trực tiếp lên kế hoạch dựa trên tổng chỉ tiêu tiêu sinh đại học chính quy cho cả trường.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội xin trân trọng thông báo để các bạn học sinh và phụ huynh học sinh tham khảo.

Nhiều năm qua, đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội đã là một điểm sáng cho các bạn học sinh và phụ huynh học sinh lựa chọn trong mùa tuyển sinh. Hy vọng với thêm hai ngành đào tạo đại học chính quy này sẽ mở ra nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề cho các bạn học sinh và phụ huynh học sinh.

Thông tin chi tiết được thể hiện dưới quyết định:

Quyết định cho phép FBU đào tạo Chuyên ngành Luật Kinh tế và Ngôn ngữ Anh.