16/12/2022

Cơ sở đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín nhất tại Hà Nội

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, bởi nó được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là ở thời điểm cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ này tiếng Anh lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đặc biệt là đối với các bạn sinh viên và những người đi làm. Chính vì thế, mà cũng đã có rất nhiều các cơ sở trung tâm dạy tiếng Anh mọc lên, nhằm đáp ứng nhu cầu của toàn xã hội. Vì thế việc chọn được một trung tâm đào tại tiếng Anh nào mang lại hiệu quả nhất còn là vấn đê băn khoăn của rất nhiều người. Vậy chúng ta hãy cùng tìm ra một cơ sở đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín tại Hà Nội hiện nay nhé!

Tầm quan trọng của ngôn ngữ anh hiện nay

Nhiều người cho rằng: công việc và cuộc sống của mình không sử dụng đến tiếng Anh nên cũng không nhất thiết phải học. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm của rất nhiều người, bởi tiếng Anh hiện nay mặc dù có thể công việc của bạn không cần thiết sử dụng tiếng Anh tuy nhiên khi biết về tiếng Anh bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn những người không biết. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lợi ích khi bạn thông thào ngôn ngữ Anh nhé!

Tiếng Anh giúp bạn giao tiếp tốt và tạo ra nhiều cơ hội

Khả năng tiếng Anh tốt sẽ có lợi cho bạn vào một ngày nào đó khi bạn đi du lịch ở một đất nước xa lạ, bạn sẽ không cần lo lắng khi bị lạc đường cũng như tự tin khi gọi món ăn và có thể trò chuyện với người dân bản xứ để hiểu hơn về cuộc sống của họ. Việc thông thạo ngôn ngữ Anh, cũng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để làm việc trong những ngành bắt buộc nhân viên phải thành thạo ngôn ngữ Anh như hàng không, du lịch, phim ảnh…

Tiếng Anh giúp bạn nắm ưu thế từ vòng phỏng vấn đối với nhà tuyển dụng

Có cơ hội làm việc trong những công ty quốc tế là mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ, bởi vừa có mức lương hấp dẫn, vừa có tính chuyên nghiệp cao. Thế nhưng, để được vào làm việc trong môi trường này lại là việc không hề đơn giản.

Với các công ty có quy mô lớn và mức thu nhập đáng mơ ước thì yêu cầu đưa ra với mỗi ứng viên được vào làm việc tại đây thường khá cao, bên cạnh yêu cầu chuyên môn, các ứng viên cần phải sử dụng thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ Anh. Nếu như đến những nơi như thế phỏng vấn mà bạn không biết tiếng Anh hoặc tiếng Anh hạn chế, người phỏng vấn bạn là người nước ngoài thì xin chia buồn cùng bạn, bạn chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay từ vòng phỏng vấn.

Kể cả các nhà tuyển dụng không yêu cầu bạn biết tiếng anh vì công việc của bạn không cần thiết phải sử dụng chúng, nhưng khi profile của bạn ghi rõ về các thứ tiếng mà bạn biết nó chắc chắn sẽ là bằng chứng chứng minh sức mạnh trí tuệ của một ứng viên. Giúp cho nhà tuyển dụng thấy được năng lực của bạn và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn sẽ cao hơn.

Vì khi phỏng vấn một ứng viên giỏi ngôn ngữ tiếng Anh, các nhà tuyển dụng sẽ nghĩ ngay đến phương án sẽ sử dụng khả năng giao tiếp này của bạn vào những việc gì. Những hoạt động của công ty liên quan đến yếu tố nước ngoài, quốc tế sẽ có thể sẽ được giành cho bạn để bạn có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

FBU – cơ sở đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín nhất Hà Nội

Việc cần học tiếng Anh quan trọng, nhưng việc học ngôn ngữ Anh ở đâu đạt chất lượng tốt càng quan trọng hơn, vì thế bạn hãy thật sáng suốt khi lựa chọn cơ sở đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

FBU – Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín hiện nay tại Hà Nội được rất nhiều bạn học sinh cũng những người đang đi làm tham gia học và cho kết quả tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024 3793 1340 để được tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn nhé!