BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Trường đại học Tài Chính - Ngân hàng Hà Nội

Các tố chất giúp học tốt ngành ngôn ngữ Anh

24/07/2020 238

Lựa chọn xét tuyển đại học ngôn ngữ Anh là ưu tiên của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với việc sử dụng thành thạo tiếng Anh tạo cơ hội lớn cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ra trường và đi làm. Vậy để học tốt ngành tiếng Anh cần có những tố chất gì? Bạn có phù hợp với xét tuyển đại học ngôn ngữ Anh? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hình và nắm rõ những tố chất phù hợp với ngành ngôn ngữ Anh.

Các tố chất giúp học tốt ngành ngôn ngữ Anh

Tư duy hướng ngoại là một lợi thế

Ngành tiếng Anh sẽ phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích giao tiếp và hướng ngoại. Việc học ngôn ngữ Anh sẽ giúp bạn kết nối với nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa khác nhau. Tốt nghiệp đại học tiếng Anh giúp bạn trở thành công dân toàn cầu có thể làm việc tại nhiều quốc gia và các công ty đa quốc gia.

dao tao nganh ngon ngu anh o dau chat luong 2

Tự tin là yếu tố cần thiết

Tự tin để thể hiện bản thân và bản lĩnh để giải quyết tốt những tình huống phát sinh trong nghề nghiệp cũng là đòi hỏi cần thiết khi theo học ngành này. Học tiếng Anh bạn sẽ được đào tạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kỹ năng giao tiếp, do đó sự tự tin sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình học, khi tự tin bạn sẽ giao tiếp tốt hơn, học kỹ năng nói cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Năng khiếu về ngoại ngữ giúp ích bạn rất nhiều

Để có kết quả cao đối với ngành ngôn ngữ Anh, trước hết bạn phải có năng khiếu về ngoại ngữ. Với sự yêu thích sẵn có, bạn sẽ tự học hỏi, tìm tòi để phát triển tối đa năng lực bản thân và có khả năng theo đuổi ngành này lâu dài.

Nắm chắc các kiến thức văn hóa và xã hội

Muốn nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp thì những bạn theo học ngành ngôn ngữ Anh phải là người thích giao lưu với các nền văn hóa khác nhau. Lúc đó, việc tích lũy các kiến thức sâu rộng về văn hóa và xã hội sẽ là điều kiện cần giúp đỡ bạn trong công việc.

De dang xin viec khi hoc nganh ngon ngu anh 1
De dang xin viec khi hoc nganh ngon ngu anh 1

Xét tuyển đại học tiếng Anh ở đâu?

Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU) là một trong những trường Đại Học ở phía Bắc đào tạo hệ đại học chính quy ngành Tiếng Anh. Tốt nghiệp đại học tiếng Anh sinh viên được cấp bằng cử nhân tiếng Anh tương đương B1 vĩnh viễn có giá trị quốc tế. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại FBU không chỉ được học trong một môi trường chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà còn được tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp rèn luyện tiếng Anh trong các tình huống thực tiễn. Hàng năm Khoa ngôn ngữ đều tổ chức các chương trình festival Tiếng Anh tạo cơ hội cho sinh viên phát huy và hoàn thiện khả năng giao tiếp, hùng biện, thuyết trình…

Khi bạn đã biết được các tố chất cần có để theo học ngành ngôn ngữ Anh thì hãy chủ động lựa chọn cho mình môi trường đào tạo phù hợp để có thể phát triển bản thân toàn diện để đảm bảo tương lai có một công việc ổn định.

Hiện nay, trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU) đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên. Một môi trường học tập tốt, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên tâm huyết, học phí hợp lý,… Còn lý do gì mà các bạn không lựa chọn Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU) làm ngôi nhà thứ 2 cho bản thân?