Tin tức - Sự kiện

12/05/2021

5 Điều bạn chỉ lĩnh hội được khi học ngôn ngữ Anh tại FBU

Chọn học ngôn ngữ Anh tại FBU là quyết định sáng suốt với bất cứ tân sinh viên nào hiện nay. Khi bạn còn đang phân vân chưa biết chọn học ngoại ngữ ở trường nào có chất lượng tốt nhất thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có quyết định đúng đắn nhất.

Với thời đại hội nhập quốc tế như hiện nay thì tiếng Anh là yếu tố cần thiết để có được một công việc tốt, thu nhập tốt. Nhưng bạn có biết, nếu chỉ biết tiếng Anh không là chưa đủ, bạn cần phải trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng thì mới có thể theo đuổi được đam mê và thành công. Hiểu được điều đó, chuyên ngành đào tạo ngoại ngữ của FBU hướng đến mục tiêu hoàn thiện tất cả những yếu tố cần thiết đó cho sinh viên theo học tại nhà trường.

Nếu bạn đam mê với ngành ngôn ngữ Anh thì Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU) chính là lựa chọn chính xác và chuẩn nhất để giúp bạn hoàn thiện bản thân, đón đầu xu hướng, hướng đến một tương lai không xa tươi sáng. Chọn học ngôn ngữ Anh tại FBU, bạn sẽ có được rất nhiều cái lợi:

nganh ngon ngu anh chia khoa thanh cong va hoi nhap 2

Học ngôn ngữ Anh tại FBU giúp bạn hoàn thiện giao tiếng ngoại ngữ

Chuyên ngành ngôn ngữ Anh của FBU hướng đến đào tạo chuyên sâu. Trong thời gian học tại đây, các sinh viên được đào tạo về 04 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, học với giáo viên bản ngữ. Chương trình có thể hơi khắt khe với nhiều người nhưng để rèn luyện hoàn hảo nhất.

Khổ luyện mới có thể thành tài. Đó là điều tất yếu, nếu bạn thực sự muốn trang bị cho mình kiến thức chuẩn của chuyên ngành tiếng Anh thì phải khổ luyện là điều tất nhiên. Bạn sẽ được rèn luyện cách vào khuôn khổ đào tạo của nhà trường với những chương trình học chuyên sâu, giúp bạn rèn luyện tất cả các kỹ năng cần thiết của việc học một ngoại ngữ.

Học ngôn ngữ Anh tại FBU còn trang bị thêm nhiều kiến thức cần thiết

Sinh viên học ngôn ngữ Anh tại FBU còn được đạo tạo thêm các kiến thức bổ trợ về nền kinh tế, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu và quan hệ quốc tế. Những kiến thức khái quát và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, đất nước, con người không chỉ của những quốc gia sử dụng tiếng anh. Đây là những kiến thức cần thiết của một sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ sau này muốn hướng đến hoạt động tài chính trong định hướng nghề nghiệp. Đây cũng là xu hướng ngành nghề hot nhất thời điểm bây giờ, xu hướng công việc đón đầu thị trường.

Học ngôn ngữ Anh song song với trang bị các kỹ năng mềm

Sinh viên FBU rất được chú trọng đào tạo về kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm, khả năng thuyết trình, phân tích, giải quyết nhanh vấn đề, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng ứng phó tình huống…

Nhà trường thường xuyên tổ chức cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động rèn luyện kỹ năng ngoài giờ. Hình thức tổ chức phong phú, giúp sinh viên vừa học kiến thức, vừa rèn luyện kỹ năng. Nhất là khả năng tự tin, giải quyết vấn đề, giao tiếp, kết nối để hoàn thiện bản thân, thích ứng tốt với môi trường cuộc sống bên ngoài xã hội.

hoc nganh ngon ngu anh tam ve tot cho canh cua tuong lai1

Học ngôn ngữ Anh là tiền đề cho những cơ hội việc làm tốt

Theo học ngôn ngữ Anh tại FBU, sinh viên không chỉ được đào tạo kiến thức, kỹ năng mà còn được nhà trường tạo điều kiện tham gia các hoạt động giới thiệu việc làm. Được tiếp cận với công việc ngay từ sớm, có khả năng tạo cơ hội để làm quen với nhà tuyển dụng để có công việc tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Bản thân các sinh viên học ngôn ngữ Anh cũng đã là một lợi thế khi xin việc. Bởi với ngành học này, FBU không chỉ đào tạo sinh viên có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh mà còn hoàn thiện nhiều kỹ năng và các kiến thức cần thiết cho công việc sau này.

Học ngôn ngữ Anh tại FBU giúp bạn có nền tảng vững chắc cho sự nghiệp

FBU chú trọng đào tạo chuyên ngành đa dạng, đa phương tiện. Giúp sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai. Chủ yếu hướng đến những ngành nghề hot, có thu nhập tốt, có nhiều cơ hội việc làm.

Sau khóa học, sinh viên được lĩnh hội những kiến thức cần thiết về tiếng Anh thương mại. Cùng với những kỹ năng thuyết trình, kỹ năng truyền thông và giao tiếp, năng lực hợp tác, năng lực quản lý, thuyết phục, đàm phán,…

Bên cạnh đó, sinh viên có thể đảm nhiệm được vai trò phiên dịch tốt với nền tảng kiến thức của tiếng Anh phiên dịch được nhà trường đào tạo. Hoặc tham gia hoạt động lĩnh vực giáo dục với tiếng anh sư phạm…

Với những lý do này, FBU thực sự là một gợi ý hoàn hảo cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT năm nay. Để tìm hiểu thêm thông tin, các bạn hãy truy cập ngay website https://fbu.edu.vn/ để biết thêm chi tiết.

Các tin liên quan