• Đối tác 2
    Tuyển sinh hệ đại học
    Thông tin 3 công khai

Đoàn viên FBU chia sẻ khó khăn với đồng bào Miền Trung sau cơn lũ lịch sử.

08:11:00 08/11/2016

Ngày 28/10 – 30/10/2016 Đ/c Lưu Đức Tân – Đại diện cho đoàn viên thanh niên trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội cùng với cụm Đoàn số 3 Thành đoàn Hà Nội đã đến thăm, tặng quà, động viên, chia sẻ với đồng bào Hà Tĩnh bị thiệt hại do thiên tai gây ra.

Đây là hoạt động nhằm bày tỏ tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô trong đó có tuổi trẻ FBU hướng về miền Trung ruột thịt, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” với đồng bào.

Lần này, miền Trung gặp trận lũ lớn gây thiệt hại cho bà con, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã lập tức kêu gọi quyên góp trong đoàn viên, thanh niên, sinh viên. Chúng tôi hi vọng rằng, với sự chia sẻ của tuổi trẻ FBU cùng tuổi trẻ cả nước, bà con vùng lũ sẽ sớm khắc phục thiên tai, ổn định lao động sản xuất và đời sống…”.

Đ/c Lưu Đức Tân gặp gỡ chính quyền xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Trong chuyến đi lần này, đoàn công tác đã trao nhiều phần quà và tiền mặt do Cụm đoàn số 3 huy động. Ngoài phần quà chung này, Đoàn trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã trao thêm 7 phần quà, mỗi phần quà bao gồm 500.000đ tiền mặt và quà hiện vật cho 7 hộ gia đình khó khăn.

Công tác chuẩn bị các phần quà cho bà con vùng lũ của cụm Đoàn số 3 Thành đoàn Hà Nội

Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội vẫn sẽ tiếp tục quyên góp và ủng hộ đồng bào Miền Trung. Mong rằng khó khăn sẽ được đẩy lùi đối với từng hộ dân nơi đây.