27/09/2017

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và trao bằng tốt nghiệp tại TTHN Quốc gia.

Tới dự lễ khai giảng  có sự hiện diện của TS. Nguyễn Đức Kiên, phó chủ nhiệm ủy ban kinh tế của quốc hội, Ông Nguyễn Vinh Hà – Phó chủ nhiệm Ủy ban khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội, Ông Bùi Nguyên Súy – Phó trưởng Ban dân nguyện của Ủy ban thường vụ Quốc Hội, Tiến sĩ Cao Tiến Khổng – Phó tổng kiểm toán nhà nước, TS. Trương Hồng Hải, Phó tổng biên tập tạp chí Nội chính – Ban Nội chính Trung ương, PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng viện quản trị kinh doanh ĐHQG Hà Nội, PGS. TS. Hoàng Trần Hậu – Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán Bộ tài chính, Các nhà khoa học, nhà giáo, các chuyên gia về chiến lược, chuyên môn, đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp có hợp tác với Nhà trường, gia đình phụ huynh học viên, sinh viên,  các cơ quan thông tấn báo chí, đài truyền hình. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị chức năng và toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên.

Sau khi Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học mới năm 2017 -2018 là phát biểu của TS. Nguyễn Đức Kiên – Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế của Quốc hội

TS. Nguyễn Đức Kiên cũng nhấn mạnh “Giáo dục và đào tạo là nền tảng của sự phát triển bền vững và sự quyết định tương lai của dân tộc. Giáo dục vừa là động lực vừa là mục tiêu phát triển của xã hội…” TS. Nguyễn Đức Kiên cũng khẳng định “Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội trong những năm qua đã tự khẳng định mình dù là một trường đại học non trẻ của hệ thống giáo dục nước nhà nhưng đã nỗ lực, cố gắng vươn lên đạt được những thành tựu nhất định, đã cung cấp một số lượng lớn nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước …”. Cuối bài phát biểu TS. Nguyễn Đức Kiên đề nghị “Hội đồng sư phạm các đơn vị đoàn thể, các bậc phụ huynh tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chăm lo hơn nữa sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, trong thiết bị dạy và học để các em học viên, sinh viên được học tập, phát triển tài năng …”

TS. Cao Tiến Khổng – Phó tổng kiểm toán Nhà nước cũng gửi lời chúc thầy, cô và học viên, sinh viên của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa và ngày càng phát triển bền vững.

Hưởng ứng chương trình cặp lá yêu thương một dự án thiện nguyện do Trung tâm tin tức VTV24h khởi xướng nhằm ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần loan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình

Việt và xây dựng một xã hội tốt đẹp giàu tính nhân văn. Thầy trò Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức quyên góp với tổng số tiền 40 triệu đồng

Xem thêm hình ảnh trong buổi lễ : Tại đây