Các hoạt động

26/07/2017

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu xuân Bính Thân

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Bính Thân –  năm 2016, sáng ngày15/2/2016 (mùng 8 tết Âm lịch), Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân mới. Đây là buổi gặp mặt thường niên cứ mỗi độ xuân về, mọi người cùng dành cho nhau những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất. Trong không khí hân hoan phấn khởi đó, tất cả cán bộ giảng viên FBU đều quyết tâm cùng nhau hoàn thành tốt những mục tiêu đặt ra.

Buổi gặp mặt đầu xuân có TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch HĐQT; PGS.TS. NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm; cùng toàn thể các cán bộ giảng viên.

PGS.TS. NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng gửi lời chúc năm mới tới tập thể cán bộ giảng viên trong trường

Chủ tịch Công đoàn – TS Trần Thị Phùng chúc tết

Đ/c Hoàng Quốc Uy – Phó bí thư Đoàn trường chúc mọi người năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công

Thầy Đinh Thế Lạp có bài thơ gửi tặng như một lời chúc đầu xuân năm mới