31/07/2017

FBU với ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2015

Sáng nay, ngày 15/03/2015, tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội cùng với khoảng hơn 70 trường ĐH và CĐ khác đã cùng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2015 do Báo Tuổi trẻ phối hợp tổ chức.

Mặc dù có số đông các trường ĐH, CĐ với những cách trang trí hoặc những cách gây ấn tượng khác nhau nhằm thu hút sự chú ý của thí sinh, nhưng không vì vậy mà gian tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội kém đi sự quan tâm và chú ý, mà trái lại còn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như thí sinh.

Những hình ảnh dưới đây sẽ cho thấy điều đó.

PGS. TS. NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường trả lời những thắc mắc của các thí sinh

ThS Lê Minh Tuấn – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo giải đáp thắc mắc cho các thí sinh

ThS Vũ Ngọc Vượng – P. Trưởng phòng Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh chia sẻ thêm những thông tin tuyển sinh, đào tạo

và những thông tin cơ bản về Nhà trường cho các bạn thí sinh