Đối tác
  • Đối tác 2
Thời tiết
Tuyển sinh
  • Tuyển sinh hệ đại học
    Tuyển sinh hệ đại học
  • Thông tin 3 công khai
    Thông tin 3 công khai

Chương trình “ Ngày Tết yêu thương” Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

15:28:00 28/01/2016

Mùa xuân, mùa của yêu thương, mùa của sự ấm áp. Mùa của sự quan tâm, trao cho nhau những câu chúc an lành, những tấm thiệp màu sắc, những miếng mứt thơm ngon. Trong cái không khí êm dịu của xuân, mọi người dường như thương yêu nhau hơn, quan tâm nhau nhiều hơn và có những tình cảm ấm áp hơn từ những con người có khi là xa lạ nhưng vẫn luôn hướng về một cái Tết an lành.

Nhằm đem đến một cái Tết thêm phần an lành và vui tươi cho các em thiếu nhi. Ngày 21/01/2016 vừa qua, cùng với Đoàn trường,  Đội CTV TT&TVTS trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức buổi thăm hỏi và tặng quà cho các bé thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh Viện nhi Trung Ương – Đê La Thành – Hà Nội. Chương trình mang tên “Ngày Tết yêu thương” với mục đích trao yêu thương, trao hơi ấm tình người, sẻ chia nỗi khó khăn, nhọc nhằn của cha mẹ các bé có hoàn cảnh khó khăn đang bị bệnh hiểm nghèo. Các phần quà tuy không lớn nhưng thấm đượm lòng yêu thương chân thành, sẵn sàng sẻ chia, đùm bọc lẫn nhau của thanh niên, đoàn viên trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, mong muốn các em nhỏ đang nằm điều trị nơi đây có một cái tết đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương, nhanh chóng khỏi bệnh cùng vui vầy bên gia đình ngày Tết.

 

Trước giờ xuất phát

 

Các phần quà đã được chuẩn bị đầy đủ

 

 

Các phần quà đang được vận chuyển đến nơi trao quà

 

Thầy Nguyễn Duy Năm – Đại diện Đoàn trường trao những phần quà đặc biệt

 

 

Đội trưởng Lê Thi Hạnh và các thành viên trong đội lần lượt trao những phần quà cho bố, mẹ các bé thiếu nhi

 

 

 

 

Các thành viên đến từng giường bệnh thăm hỏi và gửi những phần quà cho các bé

 

Vui chơi cùng các bé

 

Buổi tình nguyện trong một chiều giáp Tết để lại trong chúng tôi – những thành viên Đội CTV TT&TVTS những cảm xúc khó quên, hối thúc mỗi chúng tôi trên con đường rèn luyện bản thân, sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ, đùm bọc những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đó không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn là tinh thần trách nhiệm với xã hội mà mỗi sinh viên, Đoàn viên trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội luôn luôn mang theo bên hành trang của mình trên con đường “Rèn đức, luyện tài”, để trở thành những con người có ích cho đất nước.

 

Đội CTV TT & TVTS