26/07/2017

Đoàn kiểm tra xác nhận các điều kiện mở ngành đào tạo thạc sỹ của Sở Giáo dục và đào tạo TP Hà Nội tại trường

Chiều ngày 26 tháng 01 năm 2016, trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã làm việc với Đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và đào tạo TP Hà Nội.

Đoàn kiểm tra do Ông Phạm Văn Đại – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn cùng các ông Phạm Tiến Lực – P.Trưởng phòng TCCB; ông Lê Việt Dương, P.Trưởng phòng GDCN và bà Dương Thị Thúy Giang – Chuyên viên phòng GDCN làm Thư ký. Về phía trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội gồm có: PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng, ThS Đỗ Quốc Quyền – Thư ký HĐQT; TS Nguyễn Đình Hợi – Trưởng phòng QLKH; ThS Lê Minh Tuấn – Trưởng phòng QLĐT; ThS Nhữ Văn Hanh – Trưởng phòng TC-NS cùng lãnh đạo Phòng HCQT và TTTT Thư viện.

Đoàn kiểm tra, thẩm định làm việc với lãnh đạo nhà trường

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt quá trình chuẩn bị đội ngũ GV, CSVC và trang thiết bị, thư viện phục vụ đào tạo trình độ thạc sỹ của nhà trường, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra, đối chiếu thưc tế về đội ngũ GVCH, CSVC, trang thiết bị và Thư viện cũng như thị sát các giảng đường, phòng máy tính, phòng đọc, thư viên kỹ thuật số của nhà trường.

Phòng máy tính và thư viện được Đoàn kiểm tra, thẩm định đánh giá cao

Sau 3 giờ làm việc và đánh giá cao quá trình chuẩn bị của Nhà trường , Đoàn kiểm tra kết luận: qua kiểm tra, đối chiếu hồ sơ và danh mục thực tế Đoàn kiểm tra xác nhận trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đủ năng lực đào tạo trình độ thạc sỹ các ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh theo quy định tại TT 38/2010 của Bộ GD&ĐT về đội ngũ GVCH, CSVC, trang thiết bị, thư viện.

Đoàn kiểm tra, thẩm định kết luận

Đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và đào tạo TP Hà Nội cũng nêu ra một vài ý kiến đóng góp, bổ sung cho hồ sơ mở ngành thạc sỹ của trường. PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng thay mặt nhà trường ghi nhận việc kiểm tra, nhận xét của Đoàn là khách quan và tiếp thu các ý kiến góp ý của Đoàn kiểm tra, đồng thời cam kết tiếp tục đầu tư  bổ sung để đảm bảo các điều kiện tốt nhất  cho công tác đào tạo trình độ thạc sỹ của trường.

Lãnh đạo nhà trường lắng nghe kết luận từ Đoàn kiểm tra của Sở GD và ĐT Hà Nội

Buổi kiểm tra, thẩm định kết thúc tốt đẹp!

BT: Khánh Hậu