Diễn đàn cựu sinh viên

01/08/2017

Cuộc thi hùng biện “Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội từng bừng rộn ràng hơn với đêm chung kết cuộc thi Hùng biện với chủ đề “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đêm thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều dấu ấn khó quên, đây là món quà ý nghĩa nhất mà sinh viên FBU gửi tới các Thầy Cô giáo trong ngày vui trọng đại này.

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016. Đoàn thanh niên Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tổ chức cuộc thi hùng biện “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam”.

Tham gia cuộc thi có 3 đội đến từ 3 liên chi đoàn trong toàn trường: Liên chi đoàn Kế toán – Kiểm toán, Liên chi đoàn Quản trị kinh doanh – Kinh doanh thương mại và Liên chi đoàn Tài chính – Ngân hàng. Các đội thi tranh tài qua 2 phần thi Chào hỏi, năng khiếu, hùng biện.
Qua cuộc thi này có thể thấy được sinh viên FBU vừa sáng tạo vừa tài năng, đặc biệt là kỹ năng hùng biện xuất sắc. Đây sẽ là hành trang để các em đến với những thành công trong tương lai.

Qua hơn hai tiếng tranh tài giải nhất đã thuộc về đội thi đến từ Liên chi đoàn Kế toán – Kiểm toán, Giải nhì thuộc về đội thi Liên chi đoàn Quản trị kinh doanh – Kinh doanh thương mại, đội thi Liên chi đoàn Tài chính – Ngân hàng đạt giải ba.
Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải phụ sau:
+ Giải màn chào hỏi ấn tượng nhất: Đội thi Quản trị kinh doanh – Kinh doanh thương mại.
+ Giải phần năng khiếu đặc sắc: Đội thi Liên chi đoàn Tài chính – Ngân hàng và Kế toán – Kiểm toán.
+ Giải hùng biện xuất sắc nhất: Đội thi Liên chi đoàn Kế toán – Kiểm toán

Một số hình ảnh nổi bật:

Ban giám khảo cuộc thi đang tập trung theo dõi các phần thi của các đội

TSKH Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị cùng các Thầy cô đến cổ vũ cho các đội thi

Trích một tiết mục trong phần thi năng khiếu của đội thi Liên chi đoàn Kế toán-Kiểm toán

TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS. Bạch Đức Hiển – Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, ThS. Nguyễn Quang Trung – Phó trưởng khoa Quản trị – Kinh doanh lên trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi.

Xem thêm hình ảnh của các liên chi đoàn: tại đây