• Đối tác 2
    Tuyển sinh hệ đại học
    Thông tin 3 công khai
  • Trong ngày lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội vinh dự được đón tiếp các vị khách quý từ các cơ quan, đơn vị quốc hội, bộ ngành... trong đó có Ông Lê Như Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội. Tại buổi lễ ông ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Thầy và trò FBU cũng như ghi nhận những thành tựu mà nhà trường đạt được trong 5 năm qua. Bên cạnh đó, ông gửi tặng nhà trường bài thơ vô cùng ý nghĩa.
  • Sáng 20/12/2015, Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 05 năm ngày thành lập (21/12/2010 – 21/12/2015). Buổi lễ giúp chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống 05 năm gian khó, thách thức, nhưng cũng đầy tự hào của Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội, để không chỉ nhớ về quá khứ, mà còn làm cho các thế hệ tiếp theo thấu hiểu và góp phần làm rạng rỡ hơn về nhà trường.
  • Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập trường (21/12/2010 - 21/12/2015), Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội tổ chức Hội diễn văn nghệ Giai điệu FBU 2015 vào tối ngày 19 tháng 12 vừa qua. Hội diễn không chỉ là những phút giây thư giãn sau những giờ học tập trên lớp mà còn giúp các bạn sinh viên thể hiện tài năng, phát huy tính sáng tạo và nhiệt huyết, thiết thực chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập trường.
  • Hội thao cán bộ - giảng viên là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập trường. Sau nhiều ngày tranh tài hấp dẫn và sôi động hội thao đã khép lại vào chiều ngày 16 tháng 12 vừa qua. Chúng ta cùng nhìn lại một vài khoảng khắc đẹp của hội thao...
  • Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015). Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề " Tiếng hát Đoàn viên Công đoàn FBU" vào sáng ngày 19 tháng 10 vừa qua, nhằm tôn vinh và ca ngợi vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt.
  • Để hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (21/12/2010 – 21/12/2015), Ban chấp hành đoàn trường Đại học Tài Chính Ngân Hàng – Hà nội dự định tổ chức cuộc thi làm video clip với chủ đề “Tuổi trẻ FBU hướng tới kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường”, cụ thể như sau: